Cây cỏ may mắn – hạt giống thủy sinh


2,158 lượt bình chọn

Cây cỏ may mắn – hạt giống thủy sinh

  • 💵 42.000đ
  • MSP: 637
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cây Cỏ May Mắn /️ Hạt Giống Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Khi nhu cầu sử dụng và lắp đặt hồ/bể cá ngày càng tăng sẽ kéo theo những dịch vụ về các sản phẩm khác. Một trong những dịch vụ cần phải kể đến là các sản phẩm trang trí, cây cảnh thủy sinh để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hồ/bể cá. Sản phẩm cây trồng thủy sinh ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu nói đến được mang tên cây cỏ may mắn. Có thể nói mỗi một cá thể xuất hiện trên đời này đều có những nét riêng biệt, tính chất khác nhau. Ấy vậy mà loài thủy sinh cây cỏ may mắn cũng mang trên mình những điểm khác biệt so với các loài thủy sinh khác.

Mỗi cây mỗi vẻ mỗi một dáng vấp khác nhau. Nhưng nhìn chung ngoài việc tăng thêm tính thẩm mỹ thì tùy theo từng loại mà cũng đóng góp thêm một phần nào đó vào hệ sinh thái bên trong hồ/bể cá.

Cây cỏ may mắn

Nắm bắt được nhu cầu trang bị và tìm hiểu thêm về các sản phẩm có liên quan đến hồ/bể cá, nhu cầu làm đẹp cho sở thích ngắm và thư giãn. Hồ cá Ông Giàu hy vọng chia sẻ thêm được nhiều điều với quý khách hàng.

Tìm hiểu về sản phẩm cây cỏ may mắn:

Là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý cây cỏ may mắn được săn lùng trang bị cho hồ/bể cá với hy vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân của nó. Loài thủy sinh này thuộc dạng lưỡng tính có thể sinh sôi và phát triển cả trên cạn và dưới môi trường nước. Ưu điểm của cây cỏ may mắn là vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa là thảm thực vật cung cấp thêm không gian sinh sống cho các loài bên trong hồ/bể cá. Cây bám rễ tốt, phát triển tốt, ít bệnh mà lại dễ chăm sóc.

Đặc điểm của cây cỏ may mắn:

Với cấu tạo thân hình thấp, cây cỏ may mắn cao tầm khoảng 2 cm, màu xanh và lá có hình đồng xu như đã nói ở ban đầu là biểu tượng mọi sự tốt lành cho gia chủ. Chỉ cần khoảng 3 -4 tuần kể từ su khi gieo là quý khách sẽ có ngay một thảm thực vật vô cùng tươi mát và đẹp mắt người ngắm. Tuổi thọ lại cao lên đến gần 2 năm. Công dụng của cây cỏ may mắn là hạn chế rong rêu phát triển, lọc các tạp chất, hóa chất, hấp thụ tốt chất Carbon thải ra và còn cung cấp thêm oxy cho môi trường hồ/bể cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 42.000đ
  • Mã sản phẩm: 637

Qúy khách có nhu cầu và thích thú với sản phẩm cây cỏ may mắn vui lòng liên hệ ngay với hồ cá Ông Giàu chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng. Trao tay niềm tin và chất lượng là điều chúng tôi cam kết hàng đầu.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau