Thiết bị cho cá ăn AF 012 thông minh, tự động


2,217 lượt bình chọn

Thiết bị cho cá ăn AF 012 thông minh, tự động

  • 💵 342.000đ
  • MSP: 650
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thiết Bị Cho Cá Ăn Af 012 Thông Minh, Tự Động # Top Yêu Thích

Như đã chia sẻ ở những bài viết trước chúng tôi đã từng nói chỉ cần có cầu thì ắt sẽ có cung. Đứng trước cuộc sống tất bật và guồng quay không ngừng nghỉ của cuộc sống ở thế kỷ XXI con người dường như không có khái niệm nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà dường như ở mọi lĩnh vực, mọi khía cạnh cuộc sống dường như đã có sự chen chân của công nghệ. Công nghệ khoa học phát triển để phù hợp với xe thế hiện đại, những gì mà con người tất bật không thể dành nhiều thời gian để làm thì sẽ có máy móc để hỗ trợ. Có một thiết bị cũng với một ý nghĩa như vậy chính là thiết bị cho cá ăn AF 012. Một loại thiết bị thông minh và hoàn toàn tự động.

Đối với cuộc sống cá  nhân đã tất bật và khá chộn rộn như vậy nhưng con người ta vẫn mong muốn có một góc riêng để thả hồn và thư giãn. Cũng chính vậy mà ngày nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng sản phẩm hồ/bể cá càng trở nêm đa dạng và phổ biến hơn.

Thiết bị cho cá ăn AF 012

Nhưng làm sao có thể vừa chăm sóc cá lại vừa đủ thời gian để làm những công việc khác? Có những ngày chúng ta mở mắt ra là đã đi đến tận tối khuya mới về, có lẽ thấu hiểu điều này nhất không ai bằng chính là những khách hàng đang sống tại các thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội. Thiết bị cho cá ăn AF 012 chính là một giải pháp được ra đời.

Tổng quan về thiết bị cho cá ăn AF 012:

Qủa là một giải pháp thông minh khi mà thiết bị cho cá ăn AF 012 được sáng chế và cho ra đời. Bởi việc nuôi cá trong hồ/bể cá thì phải cho cá ăn nhưng thời gian của bạn lại không cho phép bạn dành quá nhiều thời gian cho việc này. Thiết bị cho cá ăn thông minh và tích hợp tính năng tự động đi kèm màn hình thông minh LCD AF 012 sẽ giúp bạn làm tốt những điều trên mà không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Đặc điểm của thiết bị cho cá ăn AF 012:

Màu sắc chủ đạo là màu đen. Về cấu tạo của thiết bị cho cá ăn AF 012 được thiết kế và chế xuất hoàn toàn từ vật liệu nhựa cấp cao, chất lượng tuyệt đỉnh. Thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản cho nên dễ dàng sử dụng cũng như thuận tiện cho thao tác lắp ráp mỗi khi cần làm vệ sinh. Máy có thể cho cá ăn 4 lần trên ngày tự động, dễ điều khiển nhờ vào màn hình LCD to và rõ nét.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 342.000đ
  • Mã sản phẩm: 650

Bạn có thể sử dụng dạng thức ăn viên hoặc dạng bột, dạng mảnh với thiết bị cho cá ăn AF 012 này. Sắm ngay cho mình thiết bị cho cá ăn AF 012 tại hồ cá Ông Giàu để bảo đảm về chất lượng và nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau