Bán máy lọc thùng cho hồ cá BOYU DGN 460 có kèm đèn UV diệt khuẩn


2,211 lượt bình chọn

Bán máy lọc thùng cho hồ cá BOYU DGN 460 có kèm đèn UV diệt khuẩn

  • 💵 2.300.000vnđ
  • MSP: 318
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Lọc Thùng Cho Hồ Cá Boyu Dgn 460 Có Kèm Đèn Uv Diệt Khuẩn # Top Yêu Thích

Máy lọc thùng là một loại lọc nước được sử dụng rất nhiều trong việc nuôi các loại cá cảnh, hoặc được dùng để làm hệ thống lọc nước cho các bể thủy sinh nhờ hiệu quả lọc của nó. Hiện tại, Hồ cá Ông Giàu có cung cấp rất nhiều  loại lọc thùng, và đang có bán máy lọc thùng cho hồ cá BOYU DGN 460 có kèm đèn UV diệt khuẩn.

Các thông số cơ bản của máy lọc thùng BOYU DGN 460:

Máy lọc thùng có đèn UV BOYU DGN 460

Máy lọc thùng có đèn UV BOYU DGN 460

– Loại phụ kiện: máy lọc nước, dạng thùng – lọc ngoài cho các loại hồ cá và có kèm đèn UV theo hệ thống lọc để diệt khuẩn và rêu hại

– Hãng sản xuất: BOYU

– Điện áp sử dụng: 220V/ 115V.

– Công suất: có thể điều chỉnh công suất từ 4W – 30W.

– Lưu lượng nước của máy lọc khi hoạt động là: 300 – 1610 lít nước/ giờ.

– Đẩy cao được: 0,5 – 3 mét.

– Máy có kết hợp đèn UV diệt khuẩn cho bể cá.

– Công suất của đèn UV diệt khuẩn:  4W.

– Ngoài ra máy lọc còn có tính năng sưởi với công suất sưởi lên đến 150W.

– Kích thước: 240 X 240 X 465 mm.

Tính năng của máy lọc BOYU DGN 460:

Giá bán các loại lọc thùng cho hồ cá BOYU

Giá bán các loại lọc thùng cho hồ cá BOYU

– Máy lọc có tính năng mồi nước tự động giúp thuận tiện hơn khi mới lắp đặt và sử dụng.

– Vòi ra có thể điều chỉnh nhiều chế độ cũng như có thể điều chỉnh được công suất lọc BOYU DGN 460 từ 3W – 30W từ đó có lưu lượng nước ra khác nhau từ 300 lít – 1610 lít nên có thể phù hợp để sử dụng cho nhiều loại hồ cá, cũng như kích thước hồ khác nhau, rất thuận tiện. Máy có thể sử dụng cho các loại bể cá cảnh, các loại bể thủy sinh, bể hải sản hay các loại bể cá rồng, cá la hán,… .

– Máy lọc BOYU DGN 460 có đèn UV nên sẽ có chức năng diệt khuẩn cho bể cá như các loại đèn UV trên thị trường. Đèn UV sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, rêu, tảo có hại và khử các chất ô nhiễm có thể có trong bể cá cảnh. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại nhằm phòng ngừa các loại bệnh thường gặp trên cá cảnh đặc biệt là giúp ta chăm sóc hiệu quả cho các loài cá có giá trị cao như cá la hán, cá rồng, cá dĩa, cá KOI Nhật Bản,…

– Máy lọc còn có hệ thống sưởi có công suất lên đến 150W nên có thể dùng sưởi ấm cho cá để đảm bảo sức khỏe cho cá tốt nhất vào các mùa lạnh, mùa đông.

Để tìm được một máy lọc nước đa năng, bạn muốn tiết kiệm không gian để hồ cá đẹp và dễ nhìn hơn, bạn muốn tìm một hệ thống lọc nước hiệu quả cho hồ cá của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và mua máy lọc thùng BOYU DGN 460 có kèm đèn diệt khuẩn và sưởi cho hồ cá.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau