Saki Hikari Balance 15kg – thức ăn cá Koi tại Ông Giàu


2,856 lượt bình chọn

Saki Hikari Balance 15kg – thức ăn cá Koi tại Ông Giàu

  • 💵 3290.000đ
  • MSP: 0781
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Saki Hikari Balance 15Kg /️ Thức Ăn Cá Koi Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Với quan niệm về phong thủy cho rằng cá Koi là giống cá cát tường, mang lại nhiều điềm may mắn trong mọi việc. Hiện nay, cá Koi là một trong những giống cá được khá nhiều người chơi bể/hồ cá cảnh ưa chuộng và được chọn nuôi phổ biến nhất. Có khá nhiều đặc thù liên quan đến giống cá này mà người nuôi muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách rõ ràng nhất. Trong số đó phải kể đến vấn đề dinh dưỡng và chăm sóc như thế nào là phù hợp và mang lại hiệu quả một cách tốt nhất. Đó là chưa kể đến phải lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố sinh học. Bởi lẽ với những tay chơi sành sỏi trong giới có một điều then chốt mà họ không được phép quên, chính là tuân thủ nghiêm ngặt về mọi mặt để đảm bảo cho cá Koi phát triển toàn diện nhất. Đáp ứng yêu cầu trên sản phẩm Saki Hikari Balance 15kg – thức ăn cho cá Koi đã được nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời.

Như đã nói ở trên, hiện nay dù ở khía cạnh nào con người vẫn đã và đang hướng tới sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Không chỉ dừng tại đó mà những mắt xích có liên quan tới cuộc sống của con người cũng được xanh và sạch theo.

Saki Hikari Balance 15kg – thức ăn cá Koi tại Ông Giàu

Hãy cùng hải sản Ông Giàu tham gia tìm hiểu về sản phẩm thức ăn Saki Hikari Balance 15kg để cùng nhau am hiểu một cách tường tận hơn về sản phẩm này.

Saki Hikari Balance 15kg là sản phẩm 2 in 1 công dụng?

Sản phẩm thức ăn Saki Hikari Balance 15kg hay còn gọi là sản phẩm 2 in 1. Đương nhiên dinh dưỡng chính là lưu ý đầu tiên. Với cách thức chế biến đặc biệt mà có sự góp mặt của carbonhydrat, các protein, nguyên chất đa vi lượng…điển hình nhất chính là các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Ở đây thức ăn giúp cho cá Koi hấp thu tốt nhất chất dinh dưỡng và sinh trưởng một cách tốt nhất.

Saki Hikari Balance 15kg – sản phẩm xanh cho môi trường:

Công dụng thứ 2 chính là đặc tính thân thiện với môi trường. Tùy vào độ cứng và nhiều yếu tố khác của nước mà Saki Hikari Balance 15kg sẽ được hòa tan nhanh vào nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước bằng cách hạn chế sản sinh lượng chất thải.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 3290.000đ
  • Mã sản phẩm: 0781

Yếu tố của môi trường nước sẽ được đảm bảo khi sử dụng Saki Hikari Balance 15kg cho hồ/bể cá Koi. Điều này giúp làm ổn định môi trường sống cũng như màu sắc, độ bóng, kích thước phát triển cũng như hạn chế bệnh tật cho cá. Đảm bảo một bể/hồ cá Koi đẹp và chất lượng nhất cho người chơi. Qúy khách có như cầu vui lòng liên hệ với hải sản Ông Giàu qua hệ thống hotline.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau