Sứ lọc lỗ vi sinh bể cá chất lượng – giá rẻ


2,522 lượt bình chọn

Sứ lọc lỗ vi sinh bể cá chất lượng – giá rẻ

 • 💵 45.000 đồng/kg
 • MSP: 517
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sứ Lọc Lỗ Vi Sinh Bể Cá Chất Lượng /️ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Ngày nay hầu hết gia đình nào cũng dành một góc riêng trong nhà để tạo một khung  cảnh thiên nhiên hòa hợp với gia đình. Có người thích trồng cây cảnh, người thì thích nuôi chim và hầu như ai cũng thích chơi cá. Cá cảnh không chỉ để trang trí mà nó còn nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người được vui vẻ hơn. Tuy nhiên, để có một hồ cá đẹp, điều đầu tiên không thể bỏ soát là giữ nước được trong và sạch. Một vật liệu lọc được khá nhiều người ưa thích hiện nay là sứ lọc lỗ vi sinh bể cá. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm này bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây.

Sứ lọc lỗ vi sinh bể cá mua ở đâu tiện lợi

Bạn đang lo lắng vì bể cá không được đảm bảo trong xanh? Bạn đang tìm một loại vật liệu thân thiện để sử dụng cho bể cá? Bạn đang cần một điểm bán phụ kiện bể cá uy tín? Bạn không có quá nhiều thời gian để đi lại? Hãy yên tâm. Đến với Hồ cá Ông Giàu mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng. Với nhiều năm buôn bán, nơi đây có cung cấp rất nhiều loại sản phẩm chuyên về hồ cá, đặc biệt là loại sứ lọc vi sinh bể cá được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhằm tiện lợi cho khách hàng, công ty có nhiều phương thức thanh toán và dịch vụ giao hàng tận nơi giúp khách hàng không phải đi xa để mua sản phẩm. Tôi tin rằng, đây sẽ là nơi đồng hành thân thiết dành cho bạn.

Sứ lọc lỗ vi sinh bể cá mua ở đâu rẻ

Sứ lọc lỗ vi sinh bể cá mua ở đâu rẻ

Tại sao phải sử dụng sứ lọc vi sinh bể cá?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành để lọc nước, giúp bể cá được trong xanh lâu dài. Tuy nhiên, sứ lọc vi sinh bể cá không chỉ có công dụng lọc nước là chính thì nó còn được dùng để trang trí. Những viên sứ có kích thước vừa vặn, giúp hồ cá trở nên rất thực như một góc của thiên nhiên được thu nhỏ. Sau đây là một số tác dụng mà sứ lọc mang lại cho bể cá của bạn:

 • Giúp các loài thủy sinh tăng cường trao đổi chất.
 • Loại bỏ những chất độc tố không tốt.
 • Lọc bỏ các kim loại nặng.
 • Giúp phân hủy mùn hữu cơ do cá sinh ra.
 • Cung cấp thêm cho nước các loại khoáng vi chất.
 • Ngăn chặn các loại tảo, rêu không tốt cho nước.

  Sứ lọc lỗ vi sinh bể cá giá bao nhiêu

  Sứ lọc lỗ vi sinh bể cá giá bao nhiêu

Giá bán: 45.000đ/kg

Sứ lọc vi sinh bể cá không chỉ đảm bảo hồ cá của bạn luôn được trong xanh, tạo môi trường tốt nhất cho các loài thủy sinh phát triển mà còn trang trí cho hồ cá trở nên tươi đẹp hơn. Thật hữu ích cho bể cá của bạn, giá cả lại rẻ. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với Hồ cá Ông Giàu bằng cách truy cập website: hocahaisan.com để đặt ngay cho mình những sản phẩm tốt nhất. Với sự tư vấn tận tình, chất lượng sản phẩm hơn cả tuyệt vời, tôi tin rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau