Cát muối tiêu nhỏ – vật liệu lọc thiên nhiên


3,004 lượt bình chọn

Cát muối tiêu nhỏ – vật liệu lọc thiên nhiên

  • 💵 119.000đ
  • MSP: 0810
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cát Muối Tiêu Nhỏ /️ Vật Liệu Lọc Thiên Nhiên # Top Yêu Thích

Xưa nay người ta vẫn quan niệm rằng cái gì tự nhiên vẫn là tốt nhất. Trong trường hợp này cũng vậy, các vật liệu lọc đến từ thiên nhiên vẫn là lựa chọn hàng đầu. Nhắc đến cát có rất nhiều cái tên có thể được nêu ra, ví dụ: cát đen, cát coffee, cát trắng Nha Trang, cát muối tiêu, cát vàng…trong số ấy cát muối tiêu là một lựa chọn được lòng rất nhiều khách hàng. Nguồn hàng cũng khá phong phú khi mà có thể mua hàng nội địa hoặc mua cát muối tiêu nhập khẩu. Chất lượng và giá trị thẩm mỹ mà cát muối tiêu mang lại  cho các bể/hồ cá thủy sinh là điều tuyệt vời. Nhờ có cát muối tiêu nhỏ mà bể/hồ thủy sinh dường như đẹp lung linh hơn. Chưa kể cát muối tiêu còn có những công dụng khác, mang về thêm nhiều giá trị cho bể/hồ cá của quý khách hàng. Khách hàng nào đang có bể/hồ cá thủy sinh mà chưa sử dụng sản phẩm này thì quả là điều đáng tiếc.

Vì sao gọi cát muối tiêu nhỏ là vật liệu lọc? trong khi rõ ràng nghe qua cái tên ai cũng biết đây là một phụ kiện trang trí và có liên quan đến vấn đề thẩm mỹ. Bất kỳ một chú cá nào nhất là các giống cá biển rất thích được sống trong môi trường có cát.

Cát muối tiêu nhỏ – vật liệu lọc thiên nhiên

Đôi khi với một vài loài cá, cát không chỉ là một vật vô tri vô giác mà đó dường như còn là mái nhà lưu giữ kỷ niệm của chúng. Là nơi ẩn náu khi nguy hiểm thậm chí là chốn cất dấu đàn con hay thức ăn mà chúng rất vất vả mới kiếm được.

Vẻ đẹp mà cát muối tiêu nhỏ mang lại cho bể/hồ cá:

Nhìn trực quan thì cát muối tiêu nhỏ có màu sắc khá giống với tên gọi, những hạt cát liti chấm đen, chấm trắng hòa quyện vào nhau. Khi được dùng để trải nền bể/hồ mang lại một màu nền rất đẹp mắt, sang trọng và nền nã. Nó khiến cho bể/hồ cá của quý khách hàng đẹp tựa một bức tranh sơn thủy, khi mà có cát, có nước, có cây thủy sinh phất phơ múa lượn trong làn nước. Những chú cá nhỏ tựa những người nghệ sĩ uyển chuyển, nhẹ nhàng múa lượn bên trong.

Các công dụng khác của cát muối tiêu nhỏ:

Ngoài những tính năng nôi trội trên thì cát muối tiêu nhỏ còn là một lớp lót nền hoàn hảo, nhất là những hồ mới làn đầu thiết lập hoặc vừa được dọn vệ sinh xong. Các chuyên gia khuyến khích dùng chung với các loại phân lót và phân cốt nền dinh dưỡng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 119.000đ
  • Mã sản phẩm: 0810

Khi sử dụng sản phẩm cát muối tiêu nhỏ khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và sử dụng ngay sau khi mua về. không cần phải lo láng về khâu làm sạch lại cát hay các chất cặn bã còn vương vãi bên trong.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau