Sủi gốm CO2 – sản phẩm dành cho thủy sinh tại Ông Giàu


2,717 lượt bình chọn

Sủi gốm CO2 – sản phẩm dành cho thủy sinh tại Ông Giàu

  • 💵 54.000đ
  • MSP: 752
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sủi Gốm Co2 /️ Sản Phẩm Dành Cho Thủy Sinh Tại Ông Giàu # Top Yêu Thích

Sinh ra trong cuộc sống này dù lớn hay bé, đồ vật hay con người, bất kỳ một sinh vật nào cũng đều có ý nghĩa riêng với tạo hóa. Cuộc sống phát triển và ngày càng đi lên đòi hỏi toàn thể chúng ta cũng đều phải có những bước chuyển mình tiến theo. Với một không gian thu hẹp như bể/hồ cá những ý nghĩa nêu trên cũng là yếu tố và chân lý tồn tại cực kỳ chuẩn xác. Bạn muốn được mọi người, được khách hàng quan tâm và chý ý đến, muốn được mang về để sử dụng đúng với chức năng của mình được tạo nên thì ngày qua ngày những sản phẩm đều phải có sự trở mình, cải tiến để phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của thị trường hiện tại. Một trong số những bộ phận chức năng phục vụ cho bể/hồ cá luôn có sự sôi động nhất định đó chính là hệ thống hòa tan C02. Bởi các chuyên gia vẫn luôn đánh giá rằng hệ thống này chính là cánh cửa đảm bảo sự sống của toàn bộ hệ sinh thái thủy sinh bên trong bể/hồ cá. Sản phẩm sủi gốm CO2 trực thuộc hệ thống này và cụ thể ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Có thể nói những sản phẩm cung cấp dưỡng khí CO2 như là một lá phổi xanh nhân tạo được đưa vào để hỗ trợ thủy sinh phát triển. Nếu như có một ngày những sản phẩm này đạt đến một tuổi thọ nhất định và cần có sự thay thế thì đâu là câu trả cho câu hỏi này?

Sủi gốm CO2 – sản phẩm dành cho thủy sinh tại Ông Giàu

Muốn biết rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm sủi gốm CO2 cũng như vị trí, chức năng của sản phẩm nằm ở đâu trong hệ thống cung cấp C02 của bể/hồ cá? Hãy cùng hải sản Ông Giàu đi tìm lời giải đáp tại bài viết này.

Khi nào cần sử dụng đến sản phẩm sủi gốm CO2:

Trong các thiết bị sủi thì người ta thường sử dụng sản phẩm sủi gốm CO2 trong việc thay thế phụ kiện cho thiết bị sủi. Cụ thể khi những miếng sủi CO2 có sẵn trong máy bị hao mòn hoặc không còn đảm bảo tác dụng thì sủi gốm CO2 được dùng để lắp vào và đảm bảo chức năng sủi khí. Thao tác này đảm bảo việc hòa tan CO2 trong môi trường nước cho hệ thủy sinh diễn ra tốt hơn.

Địa chỉ và giá bán của sủi gốm CO2:

Với sản phẩm sủi gốm CO2 này khí sủi bọt sẽ trở nên mịn màng số lượng để cung cấp cho hệ thủy sinh cũng được khống chế hơn. Một lượng vừa đủ là công thức an toàn cho sự phát triển.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 54.000đ
  • Mã sản phẩm: 752

Hải sản Ông Giàu là địa chỉ cung cấp sản phẩm sủi gốm CO2 chính hãng an toàn và chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể an tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau