Keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista cao cấp


2,452 lượt bình chọn

Keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista cao cấp

  • 💵 30.000 vnđ/tuýp 4g
  • MSP: 896
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Keo Dán Rêu Và Cây Thủy Sinh Hiệu Ista Cao Cấp # Top Yêu Thích

Làm đẹp cho hồ thủy sinh là một trong những nhu cầu cần thiết mà những người chơi thủy sinh đều rất chú trọng khi lựa chọn chơi hồ thủy sinh. Để gắn các loại rêu và cây thủy sinh vào tường hồ, thân cây lũa hay đá thì chúng ta phải cần đến sự hỗ trợ của keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista – một loại keo dáng dưới nước đang được rất ưa chuộng hiện nay. Khác với những loại keo khô khác, keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista có thể sáng trực tiếp dưới nước nhưng độ bám dính của nó vào vật thể vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

Keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista

Từ khi có sự xuất hiện của keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista thì các thủy sinh gia đã có thể thoải mái dán các loại cây thủy sinh ở những vị trí mong muốn trong chớp mắt. Nếu không có loại keo keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista này hay những loại keo dáng cây thủy sinh đến từ những thương hiệu khác thì những cây thủy sinh chỉ được đặt một cách đơn giản trên nền hồ thủy sinh.

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi hồ thủy sinh và các vật dụng trong hồ thủy sinh của bạn còn khá đơn giản thì bạn có thể mua 1 – 2 tuýp keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista để sử dụng thử. Đến khi có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì bạn có thể đặt mua với ố lượng lớn để được áp dụng mức giá tốt hơn.

Ưu điểm của keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista

Mặc dù được dán cây khi ở trong môi trường nước nhưng keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista vẫn tạo được độ kết dính khá cao. Do đó, rất nhiều người trong giới chơi thủy sinh rất thích keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista bởi chất lượng keo bền chắc tuyệt đối so với những loại keo dáng thủy sinh khác trên thị trường hiện nay. Chỉ cần vặn chặt nắp và bảo quản keo ở nơi thoáng mát là chúng ta đã có thể tái sử dụng lại được keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista mà không sợ hư hỏng.

Giá bán keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista hiên nay

Hiện nay, keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista đang được bán tại các cửa hàng chuyên bán các loại phụ kiện cho bể cá cảnh hay hồ thủy sinh. Công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu đang bán keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista với mức giá vô cùng ưu đãi như sau:

  • Giá bán keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista: 30.000 vnđ/tuýp 4g
  • Mã sản phẩm: 896

Nếu muốn tìm một loại keo dáng cây thủy sinh chất lượng thì hãy chọn keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista và muốn mua được keo dán rêu và cây thủy sinh hiệu Ista chất lượng thì hãy đến với công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau