Máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H


2,830 lượt bình chọn

Máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H

  • 💵 220k/sản phẩm
  • MSP: 0775
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Lọc Thác Treo Dạng Mỏng Sobo Wp /️ 508H # Top Yêu Thích

Lọc thác là một trong những hệ thống được sử dụng phổ biến trong các bể thủy sinh, bể nuôi tép. Trong đó sản phẩm được ưa chuộng nhất với các lợi ích đem lại to lớn đó là máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H. Với các loại bể thủy sinh cỡ nhỏ khoảng 1m chúng ta không thể nhét 1 chiếc máy lọc vào trong hoặc sử dụng các hệ thống lọc cồng kềnh. Chính vì thế máy lọc thác lúc này trở thành lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống lọc cơ học dùng bằng bông và hệ thống lọc hóa học bằng than hoạt tính mang đến khả năng lọc được nhiều tạp chất cũng như chất độc hóa học.

Thiết kế của bộ phận máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H đơn giản, nhỏ dọn đặc biệt là quá trình lắp đặt và vệ sinh cực kỳ dễ dàng. Dòng sản phẩm này cực kỳ thích hợp với dòng loại bể cá, bể thủy sinh nhỏ gọn bố trí trong các văn phòng, nhà ở.

Máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H

Hệ thống lọc thác dạng mỏng Sobo này được thiết kế chỉnh chu với các hệ thống lọc hiện đại gồm lọc thô và lọc hóa học. Khách hàng khi mua sản phẩm về có thể dùng thêm hệ thống lọc vi sinh bằng cách bổ sung sứ lọc cỡ nhỏ để tăng hiệu quả hoạt động. Nếu được bổ sung thêm thiết bị này, máy lọc thác treo sẽ được hoàn hảo hơn.

Giá của máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H

Trên thị trường bán rất nhiều loại máy lọc tuy nhiên mỗi loại sẽ có những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà bạn lựa chọn loại máy lọc phù hợp. Các loại máy lọc cũng có giá thành khác nhau, riêng với sản phẩm máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H được bán với giá phải chăng, không cao cũng không thấp. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mà không cần phải quan tâm quá nhiều về giá bán sản phẩm này.

  • Mã sản phẩm: 0775
  • Giá sản phẩm: 220k/sản phẩm

Đặc điểm của máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H

Dòng sản phẩm máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H được thiết kế với 4 ngăn lọc, có trang bị van điều chỉnh lượng nước và thích hợp với những bể cá có dung tích dưới 100 lít. Quá trình hoạt động của máy lọc không cần phải mồi nước và đầu hút được bảo vệ bằng xốp nên không lo hút các sinh vật trong bể đi ra ngoài. Sau một thời gian sử dụng nên vệ sinh màng lọc và bông lọc sẽ bị ngã màu vàng nâu.

Bể cá cảnh của bạn sẽ rất trong và sạch nếu được trang bị hệ thống máy lọc thác treo dạng mỏng Sobo WP-508H. Đây là một thiết bị quan trọng những dân chơi cá cảnh không thể bỏ qua dòng sản phẩm này. Liên hệ ngay cho Hồ cá Ông giàu để đặt hàng sản phẩm máy lọc thác treo này với giá ưu đãi nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau