Nước biển bán ở đâu – Giá bao nhiêu tiền 1 mét khối hiện nay


2,471 lượt bình chọn

Nước biển bán ở đâu – Giá bao nhiêu tiền 1 mét khối hiện nay

  • 💵 800.000vnđ
  • MSP: 0216
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nước Biển Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Khối Hiện Nay # Top Yêu Thích

Do nhu cầu sử dụng nguồn hải sản tươi từ biển, đặc biệt là các khách hàng và thực khách khi đến các nhà hàng ngày càng thích các loại hải sản tươi còn sống nhờ chất lượng của hải sản còn sống rất ngon và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mà để nuôi được hải sản còn sống cần có nước biển, vậy mua nước biển ở đâu để nuôi cá là câu hỏi được đặt ra.

Nước biển được lấy từ những nơi nào và có thể giúp gì?

Bán nước biển tại HCM

Bán nước biển tại HCM

Nước biển thường được chọn và lấy các vùng biển lân cận khu vực thành phố HCM, như biển Vũng Tàu, Bình Thuận,… Nguồn nước được lấy và bán sẽ được chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng nước biển dược sạch và tốt nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu cho người sử dụng.

Nước biển giúp cho các thành phố, các nơi nằm xa vùng biển vẫn sẽ dùng được nguồn thực phẩm tươi sạch, còn sống như bạn đang sống ngay trong một vùng biển đầy hải sản. Giúp cho các nơi bán hải sản, các vựa hải sản tươi sống tại khu vực xa biển có thể có đủ nguồn nước để nuôi sống, bảo dưỡng và giữ cho chất lượng của các loại hải sản luôn đạt chất lượng cao nhất khi đến với khách hàng nhằm tăng giá trị của hải sản cũng như giúp cho việc thu nhập cũng tăng lên.

Cung cấp nguồn nước cho các của hàng cá cảnh, các nơi bán cá cảnh và chuyên làm hồ cá biển cho khách hàng của mình. Nguồn nước biển còn là một cách để cho  các nhà hàng dùng trong việc trưng bày các loại hải sản biển có giá trị để chứng minh và tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng hải sản của cơ sở đó cung cấp.

Mua nước biển ở đâu tại HCM – Giá bao nhiêu?

Bán nước biển cho hải sản - Cho cá cảnh biển

Bán nước biển cho hải sản – Cho cá cảnh biển

Hiện tại, ở HCM cũng có nhiều đơn vị cung cấp nguồn nước biển. Và Công ty Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp nguồn nước biển sạch ngay tại khu vực HCM. Nguồn nước biển luôn được cung cấp một cách nhanh chóng và tiện lợi, cũng như đưa ra mức giá cạnh tranh cho khách hàng.

Giá nước biển hiện nay là 800.000vnđ/mét khối nước biển.

Lưu ý: nước biển được bán với dung tích tối thiểu là 1 mét khối nước. Và để nhận được nước biển đúng với thời gian cần nhận, hãy đặt hàng cho Ông Giàu trước đó 1 ngày để đảm bảo thời gian giao nước biển cho bạn đúng hẹn. Chúng tôi có giao hàng tận nơi, và có ship đi xa với phí vận chuyển tùy theo khu vực.

Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một nguồn nước biển sạch ngay tại HCM, hãy liên hệ cho Công ty Ông Giàu để đặt mua nước biển nhanh chóng ngay tại khu vực HCM qua số điện thoại ở đầu trang. Liên hệ ngay cho chúng tôi để có được nguồn nước biển sạch và an toàn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau