Phụ kiện trang trí bể cá giá rẻ  Hồ Chí Minh P2


2,721 lượt bình chọn

Phụ kiện trang trí bể cá giá rẻ Hồ Chí Minh P2

  • 💵 35.000vnđ
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Phụ Kiện Trang Trí Bể Cá Giá Rẻ Hồ Chí Minh P2 # Top Yêu Thích

Để làm đẹp cho hồ cá, chúng ta có rất nhiều cách, từ cách trang trí bên ngoài thành hồ cho đến là trang trí bên trong hồ cá – bể cá. Cách thường được áp dụng và dễ nhất đó là chúng ta dùng những loại phụ kiện trang trí bể cá được bán ở các cửa hàng cá cảnh hoặc cũng có thể do tự tay bạn làm ra.

Cối xay – Cối xay gió chạy bằng vòi sục khí oxi:

Phụ kiện trang trí hồ cá rẻ đẹp

Phụ kiện trang trí hồ cá rẻ đẹp

– Đây là dạng phụ kiện để trang trí hồ cá rất dễ tìm thấy, hầu hết các cửa hàng cá cảnh đều có bán loại này, từ những loại đơn giản, cho đến loại cối xay có kết hợp với một ngọn núi nhỏ, một ngôi nhà,… Ưu điểm là hoạt động của nó khá đơn giản chỉ cần có một vòi sục oxi không quá mạnh (có thể dùng vòi chia thành 2, 3 vòi lực yếu hơn) thì cối xay đã có thể hoạt động được.

– Giá: 30.000vnđ – 100.000vnđ tùy kích thước cũng như độ cầu kỳ.

Vỏ sò đóng mở trang trí hồ cá:

– Đây cũng là một dạng phụ kiện trang trí bể cá – hồ cá hoạt động được nhờ có vòi sục khí oxi. Khi lượng oxi đủ lớn để đẩy phần vỏ sò phía trên thì vỏ sò sẽ mở ra và đóng lại nhìn khá lạ mắt.

– Giá:25.000vnđ – 50.000vnđ.

Thanh sủi bọt oxi dài cho hồ cá lớn:

Phụ kiện hồ cá đẹp nhất

Phụ kiện hồ cá đẹp nhất

– Cũng là một dạng phụ kiện hồ cá có chức năng giống như cục sủi bọt oxi thông thường, nhưng thanh sủi này giúp cho bọt oxi phân bố đủ theo chiều ngang không gian của hồ, và tạo nên một hiệu ứng bọt sủi khá đẹp mắt nếu bạn biết cách điều chỉnh dòng khí ra của vòi oxi

– Giá: 20.000vnđ – 50.000vnđ tùy theo độ dài.

Mô hình cầu, nhà sàn, nhà gỗ nhỏ, người thu nhỏ cho bể cá:

– Loại này thường được dùng cho các hồ cá ngoài trời, dạng hồ cá được xây đúc và kết hợp với hòn non bộ, để tạo nên một không gian sống thu nhỏ giống như trong những bức tranh. Có rất nhiều dạng nhà và các kích cỡ khác nhau, cũng như các tượng người nhỏ (có cả thầy trò đường tăng nữa). Giúp bạn có được một hồ cá – bể cá cảnh thật đặc trưng cho sở thích của mình.

– Giá: 5.000vnđ – 30.000vnđ (tùy vào kích thước và chủng loại).

Đèn màu cho hồ cá – bể cá:

Phụ kiện hồ cá bể cá rẻ nhất

Phụ kiện hồ cá bể cá rẻ nhất

– Không những chỉ có loại đèn chiếu sáng để cung cấp ánh sáng cho hồ cá – bể cá. Mà còn có loại đèn chuyên dụng để trang trí cho hồ cá của bạn. Giúp cho hồ cá nổi bật hơn trong bất kì không gian nào với nhiều loại đèn có màu sắc khác nhau, và đặc biệt hơn còn có loại đèn kết hợp cả 2-3 màu lại, và còn có khả năng kháng nước để dễ dàng hơn trong việc trang trí.

Với những phụ kiện trang trí hồ cá đơn giản và dễ dàng sử dụng trên đây, sẽ giúp cho hồ cá của bạn thêm phần đẹp hơn mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để biết thêm nhiều phụ kiện cho hồ cá – bể cá cảnh khác với mức giá ưu đãi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau