Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light cao cấp


2,824 lượt bình chọn

Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light cao cấp

  • 💵 1.150.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 564
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Thủy Sinh Aqua Zonic T5 Double Spec Max Light Cao Cấp # Top Yêu Thích

Không chỉ thích ngắm những chú cá bơi lượn trong nước, nhiều người còn có thú vui chăm sóc, tạo một không gian thiên nhiên thu nhỏ trong bể thủy sinh. Đặc trưng của bể thủy sinh là các loại cây thủy sinh, chủ yếu có màu xanh lá nên mang lại một sức sống tràn trễ và cực kì bắt mắt. Không quá cầu kì như chăm sóc những chú cá nhưng bể thủy sinh cũng cần được trang bị những phụ kiện cần thiết để đảm bảo có được một môi trường phát triển tốt. Trong đó, đèn thủy sinh là một phụ kiện không thể thiếu. Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một loại đèn thủy sinh cao cấp hiện nay, đó là đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light.

Nhiều khách hàng lầm tưởng đèn thủy sinh chỉ có công dụng chiếu sáng cho bể thủy sinh và ngoài ra không mang lại lợi ích gì khác. Đó là một lầm tưởng nghiêm trọng vì đèn thủy sinh rất cần thiết cho bể thủy sinh. Việc cung cấp đèn thủy sinh không chỉ mang lại nguồn ánh sáng giúp tăng vẻ đẹp thẩm mĩ mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho các loại thủy sinh quang hợp, phát triển.

Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light bán bao nhiêu

Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light bán bao nhiêu

Vậy đèn thủy sinh có những loại nào? Giá sản phẩm bao nhiêu? Kích thước sản phẩm như thế nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light có mấy loại?

Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light là một trong những loại đèn thủy sinh được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất với dây chuyền hiện đại, cao cấp nên mang đến hiệu quả tối đa, độ quang phổ chuẩn, có thể sử dụng cho hầu hết các loại thủy sinh. Ngoài ra, với chất liệu nhôm, sản phẩm này có khả năng tản nhiệt cao, đảm bảo không tích tụ nhiệt độ cũng như hoàn toàn an toàn cho bể thủy sinh của bạn. Hiện nay, hãng đèn này gồm có 4 loại, chất lượng giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước sản phẩm.

Thông tin sản phẩm:

  • Loại đèn 60cm:

+ Mã sản phẩm: 564.

+ Giá bán: 1.150.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại đèn 90 cm:

+ Mã sản phẩm: 565.

+ Giá bán: 1.300.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại đèn 120cm:

+ Mã sản phẩm: 566.

+ Giá bán: 1.650.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại đèn 150 cm:

+ Mã sản phẩm: 567.

+ Giá bán: 2.300.000 VNĐ/sản phẩm.

Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light nên mua ở đâu?

Đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light là một sản phẩm có chất lượng cực tốt, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm này hiện được bán ở rất nhiều cửa hàng phụ kiện hồ cá, nhưng khách hàng nên lựa cho mình một điểm bán uy tín như Hồ cá Hải sản, nơi chuyên cung cấp các loại sản phẩm sử dụng cho hồ cá. Đến với điểm bán này, bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn mua với giá cực tốt.

Để đặt mua đèn thủy sinh Aqua Zonic T5 Double Spec max Light dễ dàng mà chẳng cần đi đâu xa, bạn chỉ cần gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website, đặt mua sản phẩm online ngay tại nhà. Dịch vụ này vừa tiện lợi, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau