Quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista


2,429 lượt bình chọn

Quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista

  • 💵 420.000 vnđ
  • MSP: 691
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Quạt Làm Mát Cho Hồ Thủy Sinh Cooling Fan Của Ista # Top Yêu Thích

Nuôi cá cảnh và thực vật thủy sinh là một trong những thú vui tao nhã mà nhiều người đang áp dụng để giảm bớt những căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống. Để đảm bảo nhiệt độ của môi trường sống luôn được ổn định thì quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista là một trong những loại phụ kiện cần thiết phải trang bị cho hồ thủy sinh. Một số loại cá cảnh và cây thủy sinh tuy rất dễ nuôi và dễ trồng nhưng đòi hỏi môi trường sống của nó phải được duy trì ổn định, không được có những biến đổi quá lớn.

Quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista

Trên thực tế thì những hồ cá cảnh hay hồ thủy sinh sẽ đi cùng chúng ta qua năm này tháng nọ chứ không phải ngày một ngày hai. Vì vậy, những phụ kiện thủy sinh để duy trì sự ổn định của môi trường sống như quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista là loại phụ kiện cần trang bị bởi nhiệt độ quanh năm luôn có sự thay đổi.

Những thiết bi quan trọng cơ bản nhất mà những người chơi thủy sinh cần trang bị đó chính là máy lọc nước, đèn chiếu sáng và quạt làm mát cho hồ thủy sinh. Chỉ cần có những thiết bị này là những sinh vật bên trong hồ thủy sinh của bạn đã có thể duy trì được sự sống và phát triển. Quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista là một trong những thương hiệu quạt làm mát hạ nhiệt độ cho hồ thủy sinh hàng đầu tại Đài Loan, được công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đặc điểm của quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista

Việc tản nhiệt trong hồ nước sẽ đạt hiệu quả cao nhờ vào thiết kế dạng vòm bầu gọn gàng thổi thẳng vào luồng quạt gió. Đó chính là một thiết kế vô cùng thông minh mà các nhà sản xuất đã đưa vào trong sản phẩm quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista. Nhiệt độ trong hồ thủy sinh có thể giảm được từ 3 đến 4 độ C, con số này nhiều người cho rằng là nhỏ nhưng chỉ cần tăng 1 – 2 độ C thôi cũng đã gây ra sự đe dọa cho sự sống của sinh vật trong hồ thủy sinh.

Ở đâu bán quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista

Như đã được nhắc đến ở trên thì bạn có thể mua được quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista tại công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu.

  • Giá bán quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista: 420.000 vnđ
  • Mã sản phẩm: 691

Những chiếc quạt làm mát cho hồ thủy sinh Cooling Fan của Ista chính hãng đã có mặt sẵn tại các cửa hàng của Hồ cá hải sản Ông Giàu và đang chờ bạn đến rinh về lắp đặt cho chiếc hồ thủy sinh của mình. Lựa chọn Hồ cá hải sản là một trong những quyết định không hề sai lầm của bạn.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau