Bán bộ vệ sinh bể cá BOYU 5 in 1 giá tốt tiện dụng tại Tp HCM


2,233 lượt bình chọn

Bán bộ vệ sinh bể cá BOYU 5 in 1 giá tốt tiện dụng tại Tp HCM

  • 💵 150.000vnđ
  • MSP: 490
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Bộ Vệ Sinh Bể Cá Boyu 5 In 1 Giá Tốt Tiện Dụng Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Bộ vệ sinh bể cá 5 trong 1 của BOYU là một công cụ vệ sinh thuận tiện cho người nuôi cá đang được cung cấp tại Hồ cá Ông Giàu. Nếu bạn đang cần tìm mua một bộ vệ sinh hồ cá cảnh – bể cá cảnh thì hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua bộ vệ sinh bể cá BOYU 5 in 1 này.

Thông tin của bộ vệ sinh BOYU 5 in 1 cho bể cá:

Cung cấp bộ vệ sinh hồ cá BOYU 5 ion 1 giá tốt

Cung cấp bộ vệ sinh hồ cá BOYU 5 ion 1 giá tốt

 

Bộ vệ sinh bể cá BOYU 5 in 1 được thiết kế với 5 bộ phận đảm nhiệm các chức năng vệ sinh chuyên dụng khác nhau cho bể cá, giúp người nuôi cá cảnh hay thủy sinh vệ sinh bể cá của họ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một bộ vệ sinh bể cá BOYU gồm có:

  • Tay cầm dài để gắn vào các thành phần vệ sinh mà không cần phải cho tay chúng ta vào nước nhưng vẫn làm được các công việc mong muốn đồng thời không làm ảnh hưởng đến cá.
  • Đầu vợt: dùng để vớt các chất bẩn trong bể, vớt váng dầu hay dùng để vớt cá được thiết kế với lớp lưới dày giúp phù hợp cho nhiều mục đích vớt.
  • Có đầu nhám cọ rêu nâu và mảng bám nhớt ở trên thành kính.
  • Đầu nhám cọ rêu bám cứng đầu.
  • Đầu đào bớt cát: giúp chúng ta cào cát để có thể hút các loại chất bẩn có ở trong cát, ở dưới đáy của bể cá.
  • Và một đầu xúc phân cho bể cá cảnh để làm các công việc này dễ dàng hơn.

Vì sao nên mua bộ vệ sinh bể các BOYU 5 in 1:

Giá bán bộ vệ sinh hồ cá BOYU 5 in 1

Giá bán bộ vệ sinh hồ cá BOYU 5 in 1

 

Việc vệ sinh bể cá cảnh, bể thủy sinh sẽ luôn mang lại nhiều rắc rối và thời gian cũng như gây không ít phiền toái cho người nuôi cá, đặc biệt đối với những người đang có một bể thủy sinh. Việc chọn mua cho mình một bộ vệ sinh bể cá với đầy đủ dụng cụ sẽ giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh bể cá và tiết kiệm thời gian hơn.

Bộ vệ sinh bể cá BOYU 5 in 1 giúp chúng ta vệ sinh bể cá mà hạn chế được các ảnh hưởng trực tiếp lên cá làm cho cá bị stress hay hoảng sợ khi chúng ta nhổ cây trong bể, vớt rác hay làm sạch rêu trên bể cá cảnh. Bộ vệ sinh sẽ hạn chế được việc cho tay trực tiếp vào nước khi vệ sinh bể cá, việc gây ít nhiều khó chịu cho nhiều người nuôi cá cảnh.

Bộ vệ sinh hiện cũng được cung cấp ở các cửa hiệu cá cảnh, phụ kiện hồ cá với giá tốt nên khi nuôi cá chúng ta nên đầu tư bộ phụ kiện vệ sinh đa năng 5 trong 1 này cho việc chăm sóc cá trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu bạn đang có một bể thủy sinh, bạn có một hồ cá cảnh và phải thường xuyên đối mặt với việc vệ sinh bể cá bằng tay. Hãy đặt mua ngay bộ vệ sinh bể cá BOYU 5 in 1 với giá cả phải chăng thuận lợi cho việc vệ sinh bể cá ở nhà minh và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau