Bán máy lọc trong Resun Magi 380 cho bể cá cảnh


2,469 lượt bình chọn

Bán máy lọc trong Resun Magi 380 cho bể cá cảnh

  • 💵 1.300.000vnđ
  • MSP: 0107
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Lọc Trong Resun Magi 380 Cho Bể Cá Cảnh # Top Yêu Thích

Để tạo được một bể cá cảnh đẹp, ngoài bể cá còn phải có các phụ kiện bổ trợ giúp cho bể cá được sạch và đẹp hơn. Và máy lọc chính là một trong những phụ kiện cho bể cá cảnh ở thời điểm hiện tại. Máy lọc trong Resun Magi 380 là một trong những loại máy lọc chất lượng và rất tiện lợi cho người nuôi cá cảnh

Thông số của máy lọc trong Resun Magi 380:

Bán các loại máy lọc trong tốt nhất

Bán các loại máy lọc trong tốt nhất

– Hãng sản xuất: Resun.

– Tên model: Magi-380.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V (50Hz).

– Khối lượng của máy lọc: >400g.

– Công suất máy: 7W.

– Kích thước: 22 x 7 x 7 cm.

– Dòng nước đi ra: 380 lít/h.

Máy lọc trong là gì:

Là loại máy lọc có thành phần máy bơm và phần lọc được kết hợp nằm cùng trên cùng một bộ phận và có thể tháo rời để bảo đảm cho quá trình vệ sinh cho máy. Máy lọc trong có phần lọc và máy bơm nước đều nằm trong bể cá khi sử dụng và có ưu điểm là tiện lợi, gọn và không cần phải có dây rườm rà làm ảnh hưởng nhiều đến bố cục của các loại bể cá cảnh.

Công dụng của máy lọc trong Resun Magi 380:

Bán máy lọc trong giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Bán máy lọc trong giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

– Máy lọc trong Resun Magi 380 nói riêng và các loại máy lọc trên thị trường đều được thiết kế với chức năng đúng như tên gọi của phụ kiện, đó là giúp chúng ta lọc nước cho bể cá. Nhằm làm cho các bể cá cảnh, đặc biệt bể cá cảnh trong nhà luôn được sạch đẹp, có được nguồn nước tốt nhất cho các loài cá và sinh vật thủy sinh sống tốt và phát triển khỏe mạnh hơn.

– Với công suất 10W của máy lọc trong Magi 380, ta có thể sử dụng được cho các bể cá có thể tích lên đến 80 lít. Máy lọc được thiết kế trang nhã nhằm đảm bảo cho các hồ cá cảnh không bị ảnh hưởng bố cục, cũng như kích thước gọn nhẹ nhằm tiết kiệm không gian tối đa cho bể cá.

– Trên máy có gắn một ống để tạo dòng chảy cho bể cá, nhằm mô tả lại dòng chảy ngoài tự nhiên nhằm giúp khuếch tán oxi và CO2 vào hồ được tốt hơn, giúp cho cá trong hồ luôn được khỏe mạnh và phát triển được tốt nhất. Dòng nước luân chuyển cũng giúp cho các loại cây trong bể – hồ thủy sinh phát triển tốt hơn và phòng ngừa được nhiều bệnh.

Với những thuận tiện mà máy lọc có thể mang lại trong quá trình chúng ta chăm sóc bể cá cảnh. Thì việc đầu tư cho bể cá cảnh của mình một máy lọc nước chất lượng là hết sức cần thiết. Hãy liên hệ ngay cho Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu để đặt mua máy lọc Resun Magi 380 giá tốt nhất, hoặc đặt hàng theo thông tin đơn hàng bên dưới để nhận được phụ kiện chất lượng nhất khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau