Phụ kiện cho hồ cá giá rẻ nhất Hồ Chí Minh


2,706 lượt bình chọn

Phụ kiện cho hồ cá giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

  • 💵 100.00vnđ
  • MSP: 0008
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phụ Kiện Cho Hồ Cá Giá Rẻ Nhất Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Một hồ cá – bể cá cảnh không chỉ đơn giản là chỉ cần có cá, mà chúng ra cũng cần những phụ kiện cần thiết để làm cho chiếc hồ trở nên đẹp hơn, và sạch hơn để phù hợp với không gian đặt chúng. Dưới đây là một vài phụ kiện cần thiết cho hồ cá cảnh của chúng ta.

Lọc thác – phụ kiện lọc nước cho hồ cá giá rẻ:

Phụ kiện lọc thác cho bể cá hồ cá

Phụ kiện lọc thác cho bể cá hồ cá

– Lọc thác là loại lọc tích hợp cả phần hút nước và phần khay lọc, loại lọc này có ưu điểm là khá gọn gàng và được dùng nhiều trong hồ cá thủy sinh. Lọc thác giúp ta dễ dàng hơn trong việc vệ sinh so với một số thiết bị lọc khác và vì được treo ở một bên của hồ nên không ảnh hưởng đến phần mỹ quan của hồ cá.

– Giá: 80.000vnđ – 300.000vnđ.

Lọc máng – phụ kiện cho hồ cá trung và lớn:

– Đây là loại lọc khá đa dạng, loại lọc gồm máy hút nước, khay lọc(loại này có thể làm theo ý bạn), và dây dẫn nước lên khay lọc nước(thường thì đây là nơi chứa bông lọc chuyên dụng). Loại lọc này rất dễ tìm ở các cửa hàng bán phụ kiện cho cá cảnh, có công suất linh động từ nhỏ đến lớn.

– Giá: 45.000vnđ(chỉ có phần hút nước) – 300.000vnđ(đầy đủ một hệ thống lọc tốt).

*Ngoài ra: loại phụ kiện lọc hồ cá  này đôi khi còn kết hợp phần sục khí oxi trong phần hút nước rất tiện khi cần cung cấp oxi liên tục cho hồ.

Phụ kiện đèn nhiều màu cho hồ cá:

Phụ kiện hồ cá bể cá rẻ nhất

Phụ kiện hồ cá bể cá rẻ nhất

– Loại đèn này được thiết kế đặc biệt, đèn có thể có cả 3 màu trên một bóng đèn. Được đặt trong một ống thủy tinh nên có khả năng chống nước giúp bạn có thể đặt giấu ngay trong hồ để trang trí hồ đẹp hơn.

– Giá: 45.000vnđ -100.000vnđ

Máy sục khí oxi 1-2 vòi cho bể cá:

– Là loại máy sục khí oxi, cung cấp thêm oxi cho hồ cá, giúp cá khỏe mạnh và phát triển tốt hơn. Thường đi với cục sủi khí oxi có các màu khác nhau để sục khí oxi vào hồ. Ngoài ra còn có thể kết hợp với một vài phụ kiện khác để trang trí thêm một vài vật khác cho hồ thay vì chỉ là cho cục sủi oxi vào hồ.

– Giá: 55.000vnđ – 200.000vnđ.

Máy sục khí oxi chạy bằng pin AAA:

–  Đây là loại phụ kiện cũng có chức năng để cung cấp thêm oxi cho hồ cá. Nhưng với đặc tính của nó là dùng pin AAA, chúng ta có thể dùng chúng như một phương án cung cấp oxi dự phòng cho trường hợp mất điện hoặc dùng để cung cấp thêm oxi cho cá trong quá trình di chuyển quãng đường xa, rất tiện lợi.

– Giá: 50.000vnđ – 100.000vnđ.

Trên đây là những phụ kiện rất cần thiết cho hồ cá cảnh của bạn. Để được biết giá thành chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau