Máy SunSun Cup 809 – bộ lọc đa năng


2,665 lượt bình chọn

Máy SunSun Cup 809 – bộ lọc đa năng

  • 💵 479.000đ
  • MSP: 741
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sunsun Cup 809 /️ Bộ Lọc Đa Năng # Top Yêu Thích

Với xu thế hiện nay hầu hết các khách hàng không còn sử dụng riêng biệt một loại máy chỉ có một chức năng cho bể/hồ cá của mình. Thay vào đó là những máy có tích hợp thêm nhiều chức năng sẽ bổ trợ một cách tốt nhất cho bể/hồ cá. Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng, những nhà thiết kế đã đưa ra những sản phẩm có cấu tạo của nhiều máy lại với nhau. Một trong số những sản phẩm có thiết kế tương tự như vậy chính là máy SunSun Cup 809. Như vậy sản phẩm này bao gồm những chức năng và cấu tạo của các máy nào gộp lại? Câu trả lời sẽ được tìm thấy ngay bên dưới bài viết này.

Hải sản Ông Giàu rất vinh hạnh được là địa chỉ nhập khẩu và cung ứng trực tiếp sản phẩm đến tay khách hàng. Chính vì quy trình cung cấp sản phẩm không trải qua trung gian nào cho nên giá cả khi đến tay quả người tiêu dùng cũng sẽ không bị đội lên quá nhiều.

Máy SunSun CUP-809 – bộ lọc đa năng

Bên cạnh mua sắm trực tiếp sản phẩm máy SunSun Cup 809 hay rất nhiều những sản phẩm khác đang được cung ứng tại đây. Hải sản Ông Giàu luôn lấy chất lượng và uy tín lên làm điều tiên quyết giúp quý khách hàng an tâm khi mua sắm tại đây. Đội ngũ nhân viên chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

Máy SunSun Cup 809 bao gồm những chức năng gì?

Nói đến sản phẩm máy SunSun Cup 809 có thể hình dung chức năng 5 in 1. Với chức năng như một máy lọc nước còn có thể tham gia vào việc cung cấp thêm oxy trong bể/hồ cá. Thêm vào đó bộ sản phẩm còn được gắn thêm vào một bộ đèn tia UV. Với bộ đèn này những rêu hay vi sinh có hại có thể bị diệt trừ một cách nhanh chóng. Những bước sóng của tia cực tím sẽ không làm ảnh hưởng đến các loài thủy-vi sinh khác trong bể/hồ cá.

Ưu điểm của máy SunSun Cup 809:

Một đặc điểm khác cần được lưu ý chính là dù được lắp đặt trực tiếp bên trong môi trường nước nhưng khả năng cách điện và đảm bảo an toàn là cực kỳ cao. Để làm được điều này chính là nhờ vào lớp vỏ bên ngoài máy được gia công cách điện. Thêm vào đó bộ đèn được làm từ thạch anh thủy tinh nhằm nâng cao chất lượng tia UV bao gồm cả tách biệt nút mở tắt của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 479.000đ
  • Mã sản phẩm: 741
  • Công suất đèn UV : 9W
  • Công suất và lưu lượng bơm của sản phẩm: 20W-750L/H

Sản phẩm máy SunSun Cup 809 còn được cấu tạo gọn nhẹ, thiết kế cực dễ lắp đặt và sử dụng. Có thể nói đây là sản phẩm với tích hợp đa năng của nhiều đặc điểm nổi trội. Mang lại giá trị về kinh tế khi không phải mua sắn nhiều thiết bị mà còn tiết kiệm được không gian bên trong bể/hồ cá khi không phải lắp đặt quá nhiều máy móc.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau