Bể bán nguyệt Atman HA 600 – cao cấp nhất


2,025 lượt bình chọn

Bể bán nguyệt Atman HA 600 – cao cấp nhất

  • 💵 2.300.000đ
  • MSP: 0814
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bể Bán Nguyệt Atman Ha 600 /️ Cao Cấp Nhất # Top Yêu Thích

Để có thể tạo nên những hồ cá đẹp thì hình dạng và kích thước của bể cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Trong đó, bể bán nguyệt Atman HA 600 với hình dạng lạ mắt cùng với đó và khả năng chứa đựng vô cùng tốt nên được nhiều người quan tâm và sử dụng để tạo hồ cá trong nhà những năm gần đây. Bạn có thể liên hệ với công ty Ông Giàu để được mua bể bán nguyệt Atman HA 600 nhanh nhất có thể.

Thiết bị này là một trong những sản phẩm khá vượt trội được tạo nên từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Với kính là nguyên liệu chỉ đạo để tạo nên bể cá. Không chỉ thế để có thể hoàn thiện được bể bán nguyệt Atman HA 600 còn có sự kết hợp của những nguyên liệu khác như là gỗ cao cấp, các thiết bị linh kiện liên quan để phụ trợ cho việc kết nối và gắn bể lại như ốc, keo dán,…

bể bán nguyệt Atman HA 600

Thông thường những bể cá khác có hình hộp chữ nhật tuy nhiên với bể này có hình dạng khá khác biệt. Bạn có thể hình dung hình dạng của thiết bị này giống như là một nửa vầng trăng. Vậy nên nó thích hợp để đặt vào nhiều vị trí khác nhau vì kích thước của bể này không quá lớn. Được sản xuất bởi thương hiệu Atman vậy nên có thể đảm bảo được độ bền cũng như khả năng hoạt động tốt.

Các đặc điểm và thông số của bể bán nguyệt Atman HA 600

Với kích thước là 60*32*55 cm nên có thể dùng bể này để đặt trên bàn. Bên trong được lắp đặt nhiều thiết bị phụ trợ khác như đèn led với công suất 11W, các máng lọc nước và máy lọc. Vậy nên có thể tạo nên được môi trường trong lành và sạch sẽ để tạo điều kiện thuận lợi nhất thúc đẩy các con vật nuôi bên trong phát triển.

Bán bể bán nguyệt Atman HA 600 ở đâu

Bạn có thể liên hệ với hồ cá Ông Giàu để được cung cấp bể bán nguyệt Atman HA 600 tốt nhất. Các nguyên liệu dùng để sản xuất và tạo nên bể có độ bền cao, hơn thế nữa sản phẩm này làm hàng nhập khẩu vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như là các tính năng của nó.

  • Mã sản phẩm: 0814
  • Giá sản phẩm: 2.300.000đ

Khi muốn nhận được bể bán nguyệt Atman HA 600 bền nhất bạn vui lòng liên hệ với Ông Giàu ngay để được các nhân viên tại đây cung cấp các thông tin cần thiết nhanh nhất. Với ưu điểm là chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đến liên hệ với công ty chúng tôi để mua các sản phẩm mình cần.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau