Đèn rọi bể Biotop 5W- ánh sáng vàng ấm mua ở đâu


2,848 lượt bình chọn

Đèn rọi bể Biotop 5W- ánh sáng vàng ấm mua ở đâu

  • 💵 160k/sản phẩm
  • MSP: 0779
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Rọi Bể Biotop 5W /️ Ánh Sáng Vàng Ấm Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Bể cá đặt trong nhà thường không được cung cấp đầy đủ ánh sáng nên rất cần được lắp đặt thiết bị đèn rọi. Và loại đèn rọi thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là loại đèn rọi bể Biotop 5W. Với sản phẩm này khách hàng không phải lo lắng về việc thiếu ánh sáng nữa. Hơn nữa thiết bị này nổi trội hơn các sản phẩm khác nhờ các ưu điểm mà nhà sản xuất đã thiết kế. Không những bền bỉ trong môi trường nước mà còn mang lại ánh sáng ấm, không làm nóng bể cá và gây ảnh hưởng đến môi trường sống của các vi sinh vật bên trong.

Ánh sáng mà đèn rọi bể Biotop 5W phát ra không ảnh hưởng đến bể cá. Nhà sản xuất thiết kế ánh sáng có độ ấm nhẹ và có màu vàng. Không chỉ mang đến ánh sáng cho bể cá giúp sinh vật bên trong phát triển mà còn làm tăng vẻ đẹp, sự bắt mắt của bể cá.

Đèn rọi bể Biotop 5W

Thiết bị đèn rọi bể Biotop 5W được sử dụng cho loại hồ cá 60cm trở lại, còn những loại hồ cá lớn hơn thì có thể kết hợp nhiều đèn lại với nhau. Đèn led rọi có thiết kế chóa chiếu sáng nhằm giúp cho ánh sáng chiếu thẳng đến vị trí cần đồng thời tạo hiệu ứng lung linh hơn cho mặt nước của bể cá.

Nơi bán đèn rọi bể Biotop 5W cao cấp tại TpHCM

Một trong nhiều công ty uy tín trong lĩnh vực hồ cá, bể cá và các phụ kiện cho chúng đó là Hồ cá Ông Giàu. Công ty được thành lập rất lâu trước đây nên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình phân phối và nhập những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với dòng sản phẩm đèn rọi bể Biotop 5W. Liên hệ cho công ty ngay nếu bạn đang muốn làm nổi bật bể cá của mình với đèn rọi hiện đại.

Giá bán đèn rọi bể Biotop 5W trên thị trường bao nhiêu?

Thiết bị đèn rọi bể Biotop 5W được bán tại Hồ cá Ông Giàu với giá thành thấp nên khách hàng yên tâm lựa chọn ở đây. Thêm nữa chất lượng đèn rọi được bán ở đây được cam kết cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ cũng như hoạt động hiệu quả cho khách hàng. Nhờ vậy những khách hàng đã từng mua đèn rọi ở đây cực kỳ hài lòng với chất lượng và giá thành mà công ty mang đến.

  • Mã sản phẩm: 0779
  • Giá sản phẩm: 160k/sản phẩm

Hãy lựa chọn ngay cho bể cá của nhà mình sản phẩm đèn rọi bể Biotop 5W cao cấp. Mọi thông tin chi tiết hơn về sản phẩm đèn rọi sẽ được cung cấp rõ hơn khi quý khách liên hệ cho công ty. Công ty Hồ cá Ông Giàu cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc nên người dùng ở đâu cũng có thể mua được sản phẩm đèn rọi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau