Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6 cao cấp nhất


2,979 lượt bình chọn

Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6 cao cấp nhất

  • 💵 79.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 604
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nhiệt Kế Điện Tử Gắn Ngoài Nước Tm /️ 6 Cao Cấp Nhất # Top Yêu Thích

Nhiệt độ nước trong bể cá cũng là một phần quan trọng đối với quá trình sinh trưởng và phát triển đối với cá cũng như các loài sinh vật khác tồn tại trong bể. Vốn dĩ, nhiệt độ quá cao hay quá thấp cũng gây hại cho cá. Do đó, nhiều sản phẩm ra đời nhằm hỗ trợ cho nhiệt độ nước được cân bằng ở mức tốt nhất. Đối với thời tiết nóng bức, cùng với đèn bể cá bật xuyên suốt rất dễ gây ra một nhiệt độ cao. Còn với những ngày đông rét, nhất là ở khu vực miền Bắc, nước trong bể cá sẽ rơi vào tình trạng ở nhiệt độ thấp, gây ra nhiều trở ngại cho sự sinh sống của cá. Do đó, để dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong bể, bạn cần trang bị nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6.

Với sự phát triển tân tiến thì sản phẩm này ra đời mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Điều này thể hiện ở chỗ đây là sản phẩm điện tử, rất linh hoạt trong việc thu thập kết quả và báo cáo cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chế độ của thiết bị này từ độ C qua độ F hoặc ngược lại, tùy theo ý muốn của mình.

Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM -6 có ưu điểm gì

Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM -6 có ưu điểm gì

Với sự cao cấp và nhiều tính năng vượt trội như thế thì sản phẩm này có quá đắt đỏ không? Sản phẩm này có giá bao nhiêu tiền? Cách sử dụng ra sao? Để biết rõ câu trả lời cho những câu hỏi trên, bạn đừng quên tham khảo nội dung bài viết này nhé.

Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6 có giá bao nhiêu?

Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6 không chỉ mang đến kết quả đo nhiệt độ nước chính xác mà còn tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Với kết cấu nhỏ gọn, đơn giản và vẻ ngoài sang trọng, đây là một dụng cụ đo có độ bền cao, dễ dàng trong việc sử dụng.

Cách sử dụng: sau khi mua sản phẩm, để khởi động, bạn cần lắp pin vào thiết bị rồi nhấn nút POWER để mở máy. Đây cũng là nút cho bạn điều khiển thiết bị mở hoặc tắt. Để đo nhiệt độ bể cá, bạn thả đầu dò vào nước trong bể rồi đặt mà hình hiển thị cố định một chỗ để dễ dàng quan sát và thu được kết quả chính xác.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: 2 x 4 x 6 cm.
  • Mã sản phẩm: 604.
  • Giá bán: 79.000 VNĐ/sản phẩm.

Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6 bán tại Tp.HCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, để mua nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6 không có gì khó vì có rất nhiều điểm bán phụ kiện hồ cá. Nhưng quan trọng, bạn phải tìm được điểm bán uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Bật mí với các bạn, điểm bán thu hút được nhiều người tiêu dùng tin cậy là Hồ cá Ông Giàu. Đến với điểm bán này, bạn dễ dàng mua được sản phẩm cao cấp với giá tốt và được hỗ trợ vô cùng tận tình.

Nhiệt kế điện tử gắn ngoài nước TM – 6 sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ nước trong bể cá cực kì hiệu quả. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cao cấp và cảm thấy hài lòng với sản phẩm này thì đừng quên liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm nhé.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau