Sera Discus Color Red – thức ăn cho cá Dĩa


2,769 lượt bình chọn

Sera Discus Color Red – thức ăn cho cá Dĩa

  • 💵 99.000đ
  • MSP: 762
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sera Discus Color Red /️ Thức Ăn Cho Cá Dĩa # Top Yêu Thích

Dinh dưỡng cho cá là mối quan tâm hàng đầu của các chủ nuôi bể/hồ cá. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nguồn để cung cấp dinh dưỡng cho cá. Từ thức ăn tự nhiên cho đến thức ăn làm sẵn, đóng hộp hay còn gọi là thức ăn nhân tạo… Mỗi một loại thức ăn sẽ có những điểm ưu và nhược khác nhau. Trong số đó phải kể đến lượng thức ăn nhân tạo đã và đang được sử dụng một cách phổ biến bởi đặc tính dễ dàng và nhanh chóng. Đó cũng chính là những yếu tố cần thiết để phục vụ một cách tốt nhất cho các khách hàng trong thời đại 4.0 này. Là một trong những gương mặt thương hiệu cho dòng sản phẩm thức ăn nhân tạo, sản phẩm Sera Discus Color Red chuyên phục vụ cho các giống cá sinh sống trong bể/hồ cá.

Đặc điểm chung không chỉ của Sera Discus Color Red nói riêng và thức ăn nhân tạo nói chung là trực tiếp cung cấp các vi chất dinh dưỡng cho cá. Sản phẩm không phải đi qua các khâu chuyển hóa trung gian để trở thành các vi sinh hay vi khuẩn cho cá dễ hấp thu.

Sera Discus Color Red – thức ăn cho cá Dĩa

Sản phẩm Sera Discus Color Red là dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu về dinh dưỡng của đa dạng các loài cá. Để làm được như vậy tất nhiên thức ăn hỗn hợp phải chứa khá nhiều thành phần như axit amin, các nguyên vi đa lượng, chất đạm,, chất béo, vitamin và muối khoáng.

Sera Discus Color Red  là sản phẩm như thế nào?

Tất nhiên ngay ở tên gọi Sera Discus Color Red  người dùng đã có thể hình dung ra ngay đây là một dạng thức ăn hỗn hợp màu đỏ. Có thể dùng cho đa dạng các loài cá và đặc biệt là cá dĩa. Ngoài các phụ gia chính hay thấy ở mọi sản phẩm thì với Sera Discus Color Red  người ta còn thấy có thêm tảo Haematococcus và Spirulina. Hay các loài thủy sinh có lợi khác như vẹm, rau thơm…

Công dụng chính của Haematococcus và Spirulina là gì?

Chính sự góp mặt của các loài tảo có lợi mà Sera Discus Color Red ngoài nhiệm vụ chính là cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cá phát triển còn tham gia vào việc đẩy mạnh quá trình sinh sản.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 99.000đ
  • Mã sản phẩm: 762

Một điểm ưu đáng lưu ý nữa của Sera Discus Color Red chính là không làm môi trường nước bị vấy bẩn. Khác với các sản phẩm khác thông thường khi vào môi trường nước sẽ hấp thụ nước và trở nên tan rã. Nếu cá không ăn hết lượng thức ăn này sẽ gây ô nhiễm nước. Nhưng với Sera Discus Color Red lại khác, thức ăn chìm xuống nhanh và vẫn giữ được độ mịn, không phình hay hấp thu nước nhanh. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau