Dụng cụ hút váng 01 – vệ sinh cho bể và hồ cá


2,884 lượt bình chọn

Dụng cụ hút váng 01 – vệ sinh cho bể và hồ cá

  • 💵 129.000đ
  • MSP: 0785
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Dụng Cụ Hút Váng 01 /️ Vệ Sinh Cho Bể Và Hồ Cá # Top Yêu Thích

Bạn muốn mang lại cho cá một môi trường sống tốt nhất nhưng chưa biết phải làm thế nào? Bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch cho bể và hồ cá? Vệ sinh môi trường sống của cá liệu sẽ gặp những khó khăn gì? Ắt hẳn đây đã và đang là những câu hỏi thường trực mà hầu như bất kỳ một người nuôi cá nào cũng đã từng gặp phải. Để giải quyết những vấn đề trên rất nhiều các phương án đã được nêu ra. Hằng ngày vẫn có một lượng lớn máy móc với các kích thước và khối lượng cũng như chức năng khác nhau được cho ra đời. Tất nhiên là mọi thứ đều phải dựa trên những yêu cầu của thực tiễn. Song tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ có những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Có thể là phù hợp về kích thước của bể/hồ cá hay phù hợp về kinh tế túi tiền chẳng hạn. Và dù có ở phương diện nào mục đích cuối cùng cũng là mang lại đời sống tốt nhất cho những chú cá. Ngày hôm nay, hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm vệ sinh cho bể và hồ cá. Dụng cụ hút váng 01 – thiết bị vệ sinh tiện lợi và nhanh chóng với bể/hồ cá của bạn.

Có thể thấy như cầu vệ sinh cho cá là vô cùng thiết yếu giống như nhu cầu hằng ngày của con người. Hãy thử hình dũng xem sẽ ra sao nếu như bạn phải sống trong một đống rác thải và uống với nguồn nước bẩn?

Dụng cụ hút váng 01 – vệ sinh cho bể và hồ cá

Cá cũng vậy, cá cần được sống trong một môi trường trong lành, nguồn nước không bị ô nhiễm. Đó là chưa kể đến những loài thủy sinh cũng cần được chiếu sáng thường xuyên.

Ưu điểm của dụng cụ hút váng 01 – vệ sinh cho bể và hồ cá:

Với tính năng 2 trong 1 – dụng cụ hút váng 01 vừa có thể đảm bảo cho tầng đáy hoàn toàn sạch sẽ cũng như khi được điều chỉnh tầng mặt nước cũng sẽ được làm sạch một cách tốt nhất. Tất cả chỉ tùy vào vận hành của người sử dụng mà có thể mang lại lợi ích vô cùng hiệu quả.

Dụng cụ hút váng 01 – tính năng nổi bật:

Tầng mặt nước của bể/hồ cá với các rác thải trôi nổi, lớp váng đóng của bọt, bèo hay các chất thải nhẹ của cá sẽ được dụng cụ hút váng 01 xử lý một nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách tuần tự đưa nước bên ngoài bể/hồ cá vào bên trong khoang lọc của thiết bị, dụng cụ hút váng 01 dễ dàng điều chỉnh hướng di chuyển của dòng nước cùng thiết kế tự nổi. Chính yếu tố này giúp cho dụng cụ hút váng 01 dễ dành tích hợp với mọi loại máy móc lọc khác.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 129.000đ
  • Mã sản phẩm: 0785

Không chỉ riêng với sản phẩm dụng cụ hút váng 01 này mà với mọi loại thiết bị lọc khác, việc tìm hiểu kỹ chức năng, tác dụng hay nguồn gốc là vô cùng quan trọng. Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn mọi thông tin về sản phẩm cho khách hàng qua số hotline của chúng tôi.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau