Periha HE 300 – 300W – máy sưởi bể cá cảnh


2,758 lượt bình chọn

Periha HE 300 – 300W – máy sưởi bể cá cảnh

  • 💵 219.000đ
  • MSP: 760
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Periha He 300 /️ 300W /️ Máy Sưởi Bể Cá Cảnh # Top Yêu Thích

Có một đặc điểm mà hầu hết những ai đã và đang có thú vui nuôi cá cảnh cũng đều đồng ý. Đó chính là nuôi và chăm sóc cá cảnh cũng như chăm sóc cho chính bản thân con người vậy. Con người cần có môi trường trong lành, nguồn nước sạch để sinh tồn thì cá cũng không khác gì. Họa may chỉ khác nhau ở điểm là con người tiến hóa và phát triển hơn. Chính ở điểm này người ta càng thêm thấy thích thú và đam mê hơn với những chú cá cảnh đa giống loài, đa màu sắc và kích thước cũng khác nhau. Nếu như con người không chịu được cái lạnh và cần được sưởi ấm vào mua đông thì các chú cá cảnh cũng không khác gì. Các loài động vật nói chung và loài cá nói riêng vào mua đông trừ một số ít có khả năng thích ứng thì đại đa số nếu không được bảo vệ tùy theo điều kiện thì khả năng sinh tồn là rất thấp. Dựa trên nhu cầu này hải sản Ông Giàu xin được giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Periha HE 300 – 300W – máy sưởi bể cá cảnh. Một sản phẩm chuyên dụng cho bể/hồ cá thủy sinh, mang hơi ấm đến muôn nơi và muôn loài.

Khi mà nhu cầu mua sắm các phụ kiện trang bị cho bể/hồ cá thủy sinh ngày càng đòi hỏi sự cải tiến và nâng cấp việc trang bị máy sưởi cho bể/hồ cá đã không còn xa lạ là mấy. Nhất là đối với các chú cá đến từ vùng nhiệt đới việc trang bị Periha HE 300 – 300W như một phép màu giúp cho những chú cá an tâm và sinh sản, phát triển.

Periha HE 300 – 300W – máy sưởi bể cá cảnh

Đối với những người mới tập tễnh bước chân vào thế giới của thú vui tao nhã này thì càng cần phải cẩn trọng hơn. Cần phải lưu tâm hơn với vấn đề này bởi nếu không đầy đủ kinh nghiệm xử lý, không cung cấp nhiệt độ thích hợp bằng Periha HE 300 – 300W kịp thời thì hiện trạng xấu khó mà tránh khỏi.

Những dấu hiệu nhận biết cá bị lạnh để xử lý kịp thời:

Công dụng của Periha HE 300 – 300W – máy sưởi ấm là không có gì để bàn cãi. Tuy nhiên cũng cần phải biết các dấu hiệu cá bị lạnh để kịp thời quan tâm và chăm sóc. Điển hình là dấu hiệu cá tuy không phải sống ở tầng đáy nhưng vào mùa đông cá lại thường xuyên hạ xuống bơi ở sát đáy bể/hồ cá để tránh cái lạnh.

Thông tin liên quan đến Periha HE 300 – 300W:

Chính ì hiện tượng bơi ở sát đáy sẽ khiến cá dễ bị bệnh vì tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp với các chất thải, chất bẩn đọng lại ở đây. Với Periha HE 300 – 300W được cấu tạo từ thủy rinh cao cấp chống lực, được phủ bởi lớp cách điện kép.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 219.000đ
  • Mã sản phẩm: 760.000đ

Độ bền và sự chuẩn xác của sản phẩm Periha HE 300 – 300W là không có gì cần phải bàn. Có thể sử dụng cho cả bể/hồ cá nước mặn và nước ngọt. Khi không có nhu cầu sử dụng và cần phải lấy ra khách hàng nên ngắt điện trước đó tầm 5 phút. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau