Ada Green Brighty Iron – nguồn cung cấp chất sắt cho thủy sinh


2,584 lượt bình chọn

Ada Green Brighty Iron – nguồn cung cấp chất sắt cho thủy sinh

  • 💵 409.000đ
  • MSP: 723
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ada Green Brighty Iron /️ Nguồn Cung Cấp Chất Sắt Cho Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Trong những nguồn vi lượng cực kỳ quan trọng và thiết yếu cần phải cung cấp cho các loài thủy sinh bên trong bể/hồ cá thì Fe là một trong những chất quan trọng cần phải nói đến. Sắt như một đoạn mắt xích không thể thiếu, đóng vai trò then chốt trong chu trình sự sống của các loài thủy sinh. Và dường như đối với những người đang theo đuổi niềm đam mê với bể/hồ cá nói riêng và ngành nuôi trồng thủy sản nói chung thì Fe không có gì là quá xa lạ cả. Cũng chính vì vậy mà những sản phẩm có chứa nguồn chất thiết yếu cực kỳ quan trọng này đã dược các nhà sản xuất nghiên cứu, tổng hợp và cho ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Một trong những sản phẩm hiện đang có mặt thị trường và rất được lòng của người tiêu dùng liên quan đến lĩnh vực chính này là Ada Green Brighty Iron. Nào, hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có điều gì khác biệt và nổi trội để tạo được chỗ đứng vững chãi cho mình trên thị trường luôn luôn biến động kia.

Thực ra trong môi trường bể/hồ cá với nguồn đất nền ta đã đưa vào ở những bước thiết kế ban đầu đã có sẵn một nồng độ sắt nhất định. Tuy nhiên, trong suốt một quá trình sống của thảm hệ thực vật sẽ trải qua khá nhiều những chu trình cần đến Fe. Và đây cũng chính là nguyên bắt buộc ta phải thường xuyên kiểm tra và bổ sung kịp thời.

Ada Green Brighty Iron – nguồn cung cấp chất sắt cho thủy sinh

Với bài viết ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu hy vọng sẽ nhanh chóng gửi đến quý vị khách hàng những thông tin có ích và nắm bắt một cách thực tiễn hơn về vai trò của Fe cũng như phương thức sử dụng để mang về hiệu quả tốt nhất.

Khái quát về sản phẩm Ada Green Brighty Iron:

Như đã nói ban đầu sự có mặt của Fe trong sản phẩm Ada Green Brighty Iron mang lại là một yếu tố cần thiết. Sản phẩm này chuyên cung cấp Fe cho hệ thống thủy sinh trong bể/hồ cá. Chất này tham gia vào các quá trình quang hợp, vận chuyển năng lượng…Chính nồng độ Fe trong nước tham gia vào việc quyết định màu sắc của lá cây thủy sinh.

Đặc điểm của sản phẩm Ada Green Brighty Iron:

Tùy theo thảm hệ thực vật trong bể/hồ cá mà bạn đang nuôi trồng là loại nào thì sẽ có hàm lượng nhất định để phù hợp. Chú ý khi tăng liều lượng, nên từ nhỏ rồi mới tăng liều. Ví dụ từ 0,01 – 0,03mg/lần sử dụng và tùy vào đối tượng thủy sinh.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 409.000đ
  • Mã sản phẩm: 723

Ngoài việc sử dụng sản phẩm Ada Green Brighty Iron cho bể/hồ cá của mình thì các yếu tố như ánh sáng, nguồn nước, nhiệt độ, nồng độ CO2 cũng cần được quan tâm. Liên hệ ngay với hồ cá Ông Giàu để được tư vấn mọt cách hiệu quả nhất. Trân trọng!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau