Ở đâu bán máy lọc góc Corner Filter F1 hồ cá tại HCM – Bao nhiêu tiền


2,758 lượt bình chọn

Ở đâu bán máy lọc góc Corner Filter F1 hồ cá tại HCM – Bao nhiêu tiền

  • 💵 200.000vnđ
  • MSP: 0142
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ở Đâu Bán Máy Lọc Góc Corner Filter F1 Hồ Cá Tại Hcm /️ Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy lọc khác nhau từ mẫu mã cho đến nhiều hãng sản xuất khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu của người nuôi cá. Một số loại bể cá nhỏ chỉ cần một máy lọc gọn nhẹ và công suất nhỏ, và máy lọc góc GEX Corner Filter F1 hướng đến những người cố hồ cá hay bể cá dạng nhỏ.

Thông số kỹ thuật của GEX Corner Filter F1:

Bán máy lọc goc GEX Corner Filter F1

Bán máy lọc góc GEX Corner Filter F1

– Hãng sản xuất: GEX.

Loại máy lọc góc có thể dùng cho cả hồ nước mặn và nước ngọt.

– Điện áp sử dụng: 100V/50-60Hz.

– Lưu lượng nước khoảng 3.1 lít/ phút.

– Điện năng tiêu thụ 4.3W(50Hz), 3.2W(60Hz).

– Kích thước sản phẩm: 6.6 X 5.0 X 14.2cm (rộng X dài X cao).

Những tính năng của máy lọc nước GEX Corner Filter F1:

Bán máy lọc góc gọn nhẹ các loại

Bán máy lọc góc gọn nhẹ các loại

– Đây là loại máy lọc góc, vì được đặt trong góc của hồ hay bể cá cố định khi hoạt động. Với công suất nhỏ của máy lọc GEX Corner Filter F1 phù hợp với những bể cá có chiều dài từ 40cm trở xuống (tương đương thể tích 25 lít nước hoặc ít hơn).

– Máy lọc GEX Corner Filter F1 còn được trang bị tới 3 tầng lọc:

1. Lọc hấp thụ: tầng này giúp hấp thụ các tạp chất, chất có hại cho bể cá như carbon nigori, giúp khử đi mùi hôi cho bể cá.

2. Lọc vật lý: lọc các chất dơ, bẩn, rác trong bể cá.

3. Lọc sinh học: dùng than hoạt tính và một số loại đá khác để lọc vi khuẩn, loại bỏ đi các chất có hại từ phân cá và những phần thức ăn còn sót lại.

– Không chỉ là dạng máy lọc gọn nhẹ, không cần bất kỳ thành phần máng lọc nào khác mà máy lọc còn được thiết kế vòi nước chảy vào hồ cá – bể cá dạng thanh dài nhiều lỗ nhỏ, để tạo nên dòng chảy liên tục trong bể. Việc tạo nên dòng chảy không những tạo chuyển động của nước trong bể mà còn giúp khí oxy được hòa tan, khuếch tán vào bể một cách tốt hơn. Vòi nước được thiết kế đặc biệt còn giúp ngăn ngừa khí thải từ cây thủy sinh giúp cho môi trường sống của cá và cây thủy sinh tốt nhất để chúng có thể sinh trưởng và phát triển.

– Lưu ý khi sử dụng máy lọc GEX Corner Filter F1: thường xuyên vệ sinh định kỳ cho máy để máy có thể hoạt động tốt nhất, sử dụng tốt các phụ kiện đi kèm để giúp tận dụng tối đa công năng của máy lọc.

Nếu bạn đang cần tìm một máy lọc gọn nhẹ, hoạt động ổn định cho bể cá nhỏ của mình, với một mức giá phù hợp. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua máy lọc góc GEX Corner Filter F1 một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau