Bể cá mini bằng khí nén – ngôi nhà cho chú Cá nhỏ


2,257 lượt bình chọn

Bể cá mini bằng khí nén – ngôi nhà cho chú Cá nhỏ

  • 💵 75.500đ
  • MSP: 658
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Cá Mini Bằng Khí Nén /️ Ngôi Nhà Cho Chú Cá Nhỏ # Top Yêu Thích

Nhằm phục vụ tốt nhất có thể dành cho nhu cầu nuôi cá cảnh cũng như phục vụ nhu cầu lắp đặt bể/cá cảnh, hồ cá Ông Giàu luôn đi đầu và cập nhật, nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Có thể nói, chúng tôi luôn tâm niệm uy tín và chất lượng là hai tiêu chí để bước vào con đường thương trường là chiến trường của mình. Không chỉ liên tục cung cấp và phân phối trực tiếp sản phẩm uy tín chúng tôi còn cung cấp và tư vấn thêm về sản phẩm với những thông tin hữu ích. Hôm nay, sản phẩm nữa được giới thiệu đến quý khách hàng là dòng bể cá nhưng là dạng sử dụng khí nén sinh ra từ vật liệu xốp để lọc như hoạt tính. Tên gọi đầy đủ nhưng rất ngắn gọn của sản phẩm này là bể cá mini bằng khí nén. Bể cá sử dụng vật liệu lọc không mới nhưng chủ yếu là cách thức xử lý lọc và tiện ích mang lại.

Tất nhiên rằng khi bỏ tiền ra để mua sắm bất kỳ một sản phẩm nào thì người tiêu dùng sẽ phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin cũng như giá cả đưa ra. Chính vì vậy hồ cá Ông Giàu không chỉ là một hệ thống buôn bán với những bài viết giới thiệu mà đằng sau chúng tôi còn cả một đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Bể cá mini bằng khí nén – ngôi nhà cho chú Cá nhỏ

Hồ cá Ông Giàu sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi hy vọng lần này với sản phẩm bể cá mini bằng khí nén sẽ làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất có thể.

Tổng thể về sản phẩm bể cá mini bằng khí nén:

Trước hết bộ sản phẩm này có kích thước nhỏ bể cá mini bằng khí nén được cấu tạo sinh ra để lắp đặt phù hợp cho những bể cá nhỏ. Sản phẩm này không chiếm quá nhiều diện tích không gian của hồ/bể cá vì vậy rất tiện lợi để quý khách hàng có thể bài trí thêm những sinh vật cảnh khác.

Đặc điểm của sản phẩm bể cá mini bằng khí nén:

Sản phẩm này có ưu điểm là có thể lọc và hấp thu chất cặn bã, bụi bẩn cũng như lọc và phân giải phân do cá thải ra, làm sạch môi trường nước bằng cách khử mùi hôi. Và để làm được những điều trên là nhờ vào vật liệu lọc bằng xốp, nhiều xốp để tạo ra độ dày và năng suất lọc cao. Với sản phẩm này không khí được bơm vào thúc đẩy bộ phận Carbon để lọc làm sạch nước, tăng oxy. Hơn nữa có một điểm lưu ý là không cần phải rầy rà ở khâu điện đài, có thể sử dụng chung lỗ với các loại máy bơm.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 75.500đ
  • Mã sản phẩm: 658

Hồ cá Ông Giàu hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp và phân phối trực tiếp bể cá mini bằng khí nén. Cũng như rất- rất nhiều những sản phẩm khác mà chúng tôi hiện đang cung cấp trên toàn quốc. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau