Máy sục khí siêu êm AquaBlue AP-160 công suất lớn giá bao nhiêu


2,401 lượt bình chọn

Máy sục khí siêu êm AquaBlue AP-160 công suất lớn giá bao nhiêu

  • 💵 2.000.000vnđ
  • MSP: 0401
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sục Khí Siêu Êm Aquablue Ap /️ 160 Công Suất Lớn Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Máy sục khí oxy AquaBlue AP-160 là máy sục khí oxy có công suất lớn dùng được cho nhiều loại hồ cá cảnh hay hồ hải sản. Hiện tại, Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp máy sục khí oxy các loại và cũng đang có bán loại máy sục khí này, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua nhanh nhất.

Thông số và đặc điểm của sục khí oxy AquaBlue AP-160:

Giá bán Sục khí oxy AquaBlue AP-160

Giá bán Sục khí oxy AquaBlue AP-160

– Loại thiết bị: máy sục khí oxy công suất lớn dùng cho các loại hồ cá hải sản, phù hợp sử dụng cho các vựa hải sản hay các hiệu cá cảnh.

– Nhà sản xuất: AquaBlue.

– Tên đầy đủ của thiết bị: Sục khí oxy AquaBlue AP-160.

– Dòng điện sử dụng: 220V – 240V.

– Công suất của máy sục khí: 105W.

– Lưu lượng khí bơm được trong 1 giờ: 160 Lít / phút.

– Kích thước của máy sục khí: 275 * 220 * 205 mm.

– Số đầu vòi ra: 46 đầu.

– Áp suất khí đầu ra: 0.04Mpa.

Chi tiết về sản phẩm AquaBlue AP-160:

Sục khí AquaBlue AP-160 bao nhiêu tiền

Sục khí AquaBlue AP-160 bao nhiêu tiền

– Dòng máy sủi khí oxy AquaBlue AP-160 có hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm năng lượng. Nhờ vào việc sử dụng các loại vật liệu cấu thành động cơ của máy cao cấp nên có thể đạt được hiệu suất cực kỳ cao so với nhiều loại máy sục khí oxy trên thị trường, máy sử dụng kỹ thuật treo không dẫn nhiệt giúp gia tăng độ bền và hiệu suất dù hoạt động ở thời gian dài liên tục.

– Hiệu năng cao với áp lực khí tạo ra mạnh giúp cho viêc đánh tan và khuếch tán oxy vào bể luôn đáp ứng nhu cầu cho người nuôi cá với áp lực không dưới 0.04Mpa và lượng không khí lên đến 160 lít / phút.

– Máy sủi oxy sử dụng vỏ bằng chất liệu nhôm dày cao cấp nhằm bảo vệ các bộ phận bên trong thân máy tốt hơn, giúp cho máy móc có thể được bền hơn và vững chắc hơn nếu có vô tình có va đập vào máy. Các bộ phận thiết kế của máy đã được thử nghiệm và chọn lựa kỹ càng.

Máy sủi khí AquaBlue AP-160 mặc dù có công suất rất lớn, nhưng với việc sử dụng các lớp cao su nhằm giảm đi va chạm với thân máy, máy còn thiết kế đến 2 lớp cách âm, tạo nên một máy sục khí siêu êm AquaBlue AP-160 công suất lớn phù hợp cho nhu cầu sử dụng ở bất kỳ hiệu cá cảnh với số lượng hồ, bể nhiều và lớn.

– Sục khí AquaBlue cũng phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn hải sản hay vựa cung cấp hải sản quy mô lớn với số hồ tối thiểu có thể là 46 bể và có thể mở rộng thêm nữa.

– Sục khí AquaBlue AP-160 cũng dễ dàng được bảo trì với thiết kế dễ dàng tháo lớp bọc bên ngoài mà không cần dụng cụ để người dùng có thể vệ sinh cho máy sau thời gian dài sử dụng, giúp đảm bảo hiệu suất và độ bền cho máy sục khí oxy.

Nếu bạn cần mua một máy sủi khí công suất lớn, bạn có nhiều bể cá và cần một máy sục khí dùng cho tất cả. Hãy liên hệ với Ông Giàu để mua máy sục khí siêu êm AquaBlue AP-160 công suất lớn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau