Men vi sinh – trong sạch môi trường sống của cá


3,010 lượt bình chọn

Men vi sinh – trong sạch môi trường sống của cá

  • 💵 240.000đ
  • MSP: 609
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Men Vi Sinh /️ Trong Sạch Môi Trường Sống Của Cá # Top Yêu Thích

Để có một hồ/bể cá khoẻ mạnh đòi hỏi rất nhiều khía cạnh liên quan đến nhau. Ngoài việc chọn giống tốt còn là môi trường sống, chăm sóc…đôi khi vẫn cần có những yếu tố hỗ trợ chủ quan để mang lại hiệu quả cao hơn. Yếu tố hỗ trợ chủ quan mà Hồ cá Ông Giàu muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay là men vi sinh. Đừng bỏ lỡ bài viết này để cập nhật thêm những thông tin hữu ích cùng hồ cá Ông Giàu bạn nhé!

Nói đến đây có thể sẽ có bạn đọc nhầm lẫn giữa men vi sinh và men tiêu hóa. Vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng không phải là không có vấn đề nhầm lẫn phải không nào? Đây cũng không phải là điệu gì lạ lẫm cả. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn không phải nhầm lẫn ở những lần tiếp theo.

Có men vi sinh không cần phải thay nước

Trước khi đi vào phân tích chủ đề chính của bài viết này là men vi sinh chúng tôi xin được nêu rõ là men vi sinh hoàn toàn khác xa men tiêu hóa. Cụ thể men tiêu hóa là một loại enzim do cơ thể tiết ra nhằm tiêu hóa lượng thức ăn được đưa vào bên trong cơ thể mỗi ngày. Vậy men vi sinh là gì? Chúng có ảnh hưởng hay vai trò gì tới cuộc sống của những chú cá của bạn?

Tìm hiểu cụ thể về men vi sinh:

+ Tác dụng: Đây là một chế phẩm sinh học được bổ sung vào nhằm hủy tiêu lượng phân, chất cặn bã, lượng thức ăn thừa thải ra mỗi ngày của cá. Chính vì tác dụng lọc sạch này mà men vi sinh còn góp phần công sức vào việc trả lại môi trường sống trong sạch cho hồ/bể cá của bạn và còn làm tăng thêm lượng Oxy trong nước.

Bên cạnh đó men vi sinh còn giúp giảm thiểu lượng rong rêu bám vào bên trong hồ/bể cá. Men vi sinh hỗ trợ tăng cường các vi khuẩn có lợi và góp phần tiêu diệt các vi khuẩn có hại. Điều này làm ngăn ngừa các bệnh của của cá lây lan qua môi trường nước.

+ Môi trường sống: men vi sinh có thể hoạt động trong mọi nguồn nước: ví dụ như nước lợ, nước mặn, nước ngọt…

Những lưu ý khi sử dụng men vi sinh:

+ Khi quyết định sử dụng chế phẩm sinh học men vi sinh cho hồ/bể cá của bạn nên nhớ rằng cương quyết không được sử dụng thêm bất kỳ loại nào đi kèm như: thuốc kháng sinh, khử trùng vì khi bạn sử dụng như vậy sẽ làm vơi đi tác dụng của men vi sinh.

+ Thời gian bổ sung men vi sinh thường từ 7 – 10 ngày. Nếu hồ/bể cá của bạn thể hiện tình trạng tốt thì không cần phải sử dụng thêm men vi sinh.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:240.000đ/chai 1 lít
  • Mã sản phẩm: 609

Hiện tại chế phẩm sinh học men vi sinh đang có mặt trên kệ hàng của hồ cá Ông Giàu và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kỳ khi nào quý khách cần. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé! Hân hạnh phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau