Đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro đa dạng kích cỡ


2,541 lượt bình chọn

Đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro đa dạng kích cỡ

  • 💵 650.000 đồng
  • MSP: 521
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Thủy Sinh Odyssea Dual Pro Đa Dạng Kích Cỡ # Top Yêu Thích

Chắc hẳn với những gia đình có sở thích chơi hồ cá sẽ chẳng còn xa lạ gì với đèn thủy sinh, phụ kiện cần thiết cho mọi hồ cá. Với những công dụng mà đèn thủy sinh mang lại, nó luôn được khách hàng lựa chọn trang bị cho bể cá của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm được bán ra ồ ạt mà không thể phân biệt được chính hãng và hàng nhái. Mặc dù vậy, đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro luôn được khách hàng tin dùng tại những điểm bán uy tín, chất lượng. Để biết thêm nhiều thông tin về dòng sản phẩm này bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây.

Đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro mua ở đâu tốt nhất

Đèn thủy sinh là phụ kiện không thể thiếu cho bất kì hồ cá tươi xanh nào. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng chọn được cho mình một dòng sản phẩm tốt hay một điểm bán phụ kiện hồ cá chất lượng. Do đó, tôi xin giới thiệu với các bạn Hồ cá Ông Giàu, chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho bể cá, hồ cá. Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm nơi đây được bán ra luôn đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá cá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, có bán đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro cao cấp. Để liên hệ, bạn có thể truy cập website: hocahaisan.com để tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác và được tư vấn tận tình nhất.

Đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro đa dạng kích cỡ

Đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro đa dạng kích cỡ

Thông tin sản phẩm đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro

Đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro đã làm hài lòng biết bao vị khách hàng khó tính nhờ những tính năng vượt trội mang lại. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng phát sáng mạnh hơn các loại đèn thủy sinh khác như đèn thủy sinh T8.

  • Chất liệu: được sản xuất bằng nhôm cao cấp, chống bào mòn.
  • Ưu điểm:

+ Giúp cây phát triển tốt, kích rêu mọc tốt.

+ Ánh sáng quang phổ mặt trời.

+ Thích hợp cho mọi loại cây.

+ Kích thích màu sắc, làm tăng ánh kím trên thân cá, đặc biệt cá rồng.

+ Chất lượng và độ bền cao

Đèn thủy sinhh Odyssea Dual Pro cao cấp

Đèn thủy sinhh Odyssea Dual Pro cao cấp

  • Giá bán: tùy thuộc vào kích thước mà giá khác nhau.

+ Odyssea Dual Pro T5HO 60cm (2 bóng): 650.000 đồng

+ Odyssea Dual Pro T5HO 90cm (2 bóng): 750.000 đồng

+  Odyssea Dual Pro T5HO 120cm (2 bóng): 850.000 đồng

+ Odyssea Dual Pro T5HO 150cm (2 bóng): 950.000 đồng

Với sự đa dạng về kích thước, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Còn ngần ngại gì mà không chọn cho mình một chiếc chiếc đèn thủy sinh Odyssea Dual Pro trang bị cho hồ cá của mình. Không những cung cấp ánh sáng, đèn còn giúp các loại cây, rong rêu phát triển tốt, kích màu cho cá. Nhanh tay truy cập website: hocahaisan.com để mua hàng chất lượng, giá rẻ mọi người ơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau