Thuyền thúng Phú Yên bán ở đâu – mua giá bao nhiêu tiền


2,527 lượt bình chọn

Thuyền thúng Phú Yên bán ở đâu – mua giá bao nhiêu tiền

  • 💵 4.000.000vnđ
  • MSP: 224
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Phú Yên Bán Ở Đâu /️ Mua Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một trong những loại thuyền đặc biệt chỉ có ở nước ta. Thuyền thúng có từ rất lâu đời và trở thành một phương tiện quen thuộc đối với những người ngư dân làng chài lưới, làm việc đánh bắt thủy hải sản gần bờ. Hiện tại, Công Ty Ông Giàu đang có bán loại thuyền thúng Phú Yên ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về thuyền thúng – thuyền thúng Phú Yên:

Nới bán thuyền thúng Phú Yên tại HCM

Nới bán thuyền thúng Phú Yên tại HCM

 

Thuyền thúng là một loại thuyền đặc biệt chỉ có ở Việt Nam. Thuyền thúng được sử dụng rất nhiều ở các làng nghề ngư dân trên khắp cả nước ta. Thuyền thúng là loại thuyền được làm từ nguyên liệu chính là tre cùng hai loại nguyên liệu cần thiết khác đó là dầu rái và phân bò để giúp thuyền không bị vào nước và có thể di chuyển an toàn trên biển. Thuyền thúng có hình nửa bán cầu nên di chuyển linh hoạt và chống lại được các đợt sóng biển.

Thuyền thúng ngày nay còn có thể được làm từ các loại vật liệu mới, tiêu biểu là vật liệu composit. Nhưng người ta vẫn thích dùng loại thuyền thúng làm từ tre hơn. Ngày nay, thuyền thúng ngày càng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau chứ không phải chỉ dùng làm phương tiện đánh bắt cá. Ví dụ như làm thuyền cứu hộ, làm phương tiện chở khách du lịch đi tham quan trên các rạn san hô, hay cho du khách tự trải nghiệm và còn được dùng làm vật trang trí cho các điểm du lịch hay tại các điểm diễn ra lễ hội.

Trên khắp cả nước, có rất nhiều làng thuyền thúng nổi tiếng và được ngư dân tin dùng. Và thuyền thúng Phú Yên là một trong những làng thuyền được ưa chuộng và có tiếng trên nước ta. Ngoài ra làng nghề Phú Mỹ là một trong những làng có chất lượng thuyền thúng tốt đi đôi với mức giá thuyền hợp lý. Và đây cũng là một trong những làng đã được chọn để xuất khẩu thuyền thúng đi Thụy Sỹ, từ đó cũng chứng minh được chất lượng thuyền thúng nơi đây.

Thuyền thúng Phú Yên ở đâu bán – Có giá bao nhiêu:

Thuyền thúng Phú Yên giá bao nhiêu tại HCM

Thuyền thúng Phú Yên giá bao nhiêu tại HCM

 

Hiện tại, Công Ty Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán loại thuyền thúng Phú Yên ngay tại khu vực Hồ Chí Minh. Bán các loại thuyền thúng theo các kích thước khác nhau. Giá của các loại thuyền thúng ứng với kích thước theo như dưới đây:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

Lưu ý cho khách hàng: mức giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển đi xa. Giá chỉ áp dụng cho các khách hàng mua thuyền thúng nằm trong khu vực Hồ Chí Minh. Các khách hàng ở xa sẽ có tính phí vận chuyển tùy theo khu vực.

Để mua thuyền thúng Phú Yên ngay tại khu vực Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hay trang web online để được tư vấn trực tiếp và chọn mua được loại thuyền thúng với mục đích sử dụng nhất. Hãy đến ngay Công ty Ông Giàu để tham khảo mua thuyền thúng và nhiều sản phẩm khác tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có giao hàng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau