Đèn led Caibao T4 cung cấp màu hồng cho cá


2,976 lượt bình chọn

Đèn led Caibao T4 cung cấp màu hồng cho cá

  • 💵 114.000đ
  • MSP: 0804
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Led Caibao T4 Cung Cấp Màu Hồng Cho Cá # Top Yêu Thích

Tính đến thời điểm hiện tại, khi mà nhu cầu sử dụng bể/hồ cá đang ngày càng len lỏi vào từng ngõ ngách, trở thành một điều không thể thiếu trong lối sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Nhu cầu sử dụng bể/hồ cá để thư giãn hay trang trí đang nhận được sự chú ý của người tiêu dùng. Để có được một bể/hồ cá như ý đòi hỏi rất nhiều yếu tố quan trọng, trong đó phải nói đến việc sử dụng các sản phẩm trang thiết bị đi kèm cũng đóng một mấu chốt thiết yếu. Đèn Led là một sản phẩm nhận về được khá nhiều ý kiến đa chiều, có sự quan tâm, tìm hiểu, cũng có những ý kiến suy nghĩ sử dụng sáng trời tự nhiên vẫn là tốt hơn. Vậy đâu là ý kiến đúng, những điểm lợi hay bất cập hại của đèn led nói chung và đèn led Caibao T4 nói riêng hải sản Ông Giàu hân hạnh mang đến cho quý vị trong bài viết dưới đây.

Dù là bể/hồ cá nói chung hay các bể/hồ mini, bể đúc vẫn phải cần dùng đến đèn led. Việc sử dụng đèn led được các chuyên gia cho là mang về rất nhiều những công dụng. Tùy theo từng loại đèn mà sẽ có những công dụng khác nhau, tùy vào sử dụng đèn led trắng hay đèn led màu.

Đèn led Caibao T4 cung cấp màu hồng cho cá

Như đã đề cập ở trên, đèn led Caibao T4 là nhân vật chính được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay. Công dụng, đặc điểm hay cách thức sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được nói đến một cách cụ thể nhất, hãy cùng hải sản Ông Giàu tìm hiểu ngay nhé!

Đèn led Caibao T4 màu hồng là sản phẩm gì?

Thích hợp sử dụng cho các bể/hồ cá tầm 40cm – đèn led Caibao T4 sử dụng 30 bóng đèn led. Đây là sản phẩm đèn có thể sử dụng trong môi trường nước, có thể ngâm chìm mà vẫn hoạt động cực kỳ tốt. Cung cấp ánh sáng giúp cá lên màu chuẩn hơn.

Công dụng cụ thể của đèn led Caibao T4:

Vì hoạt động trong môi trường nước cho nên sản phẩm được cấu tạo hệ thống hoàn toàn khép kín. Vật liệu chống thấm nước, và đặc biệt sử dụng nguồn điện 12V đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cấu tạo đặc biệt không bị rò rỉ điện tránh gây nguy hiểm cho người dùng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 114.000đ
  • Mã sản phẩm: 0804

Khi sử dụng sản phẩm đèn led Caibao T4 bể/hồ cá của quý khách hàng sẽ trở nên huyền bí, lung linh và đầy màu sắc. Không gian bên trong bể/hồ cá sẽ rất sinh động và mang về nhiều giá trị thưởng thức thẩm mĩ hơn. Sản phẩm đặc biệt không gây đỏ môi trường nước. Có thể dính sản phẩm trên mép bể hoặc buộc lên phần nắp. Sản phẩm dễ dàng sử dụng và cực kỳ tiện ích, vệ sinh thuận tiện.

( Khoailanhcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau