Bình thủy tinh hình trụ – kiểu dáng mới lạ


2,065 lượt bình chọn

Bình thủy tinh hình trụ – kiểu dáng mới lạ

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0825
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bình Thủy Tinh Hình Trụ /️ Kiểu Dáng Mới Lạ # Top Yêu Thích

Để có thể nuôi cá cảnh đòi hỏi sự đầu tư và tìm hiểu từ những người chăm sóc chúng. Với con vật này thì bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng phù hợp để chứa nước tạo nên môi trường sống cho chúng. Bình thủy tinh hình trụ có kích thước và hình dạng nhỏ gọn có thể thích hợp để nuôi các con vật này. Bạn có thể đến cũng như là liên hệ với hồ cá Ông Giàu để có thể nhận được bình thủy tinh hình trụ tốt nhất.

Bể cá được biết đến là một trong những phụ kiện vô cùng hiệu quả có thể được sử dụng để trang trí và trưng bày trong các hộ gia đình. Vậy nên kiểu dáng cũng như là thiết kế của bể nuôi khá quan trọng. Thông thường chúng ta hay sử dụng những bể có dạng hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên để có thể đổi mới và đem đến sự lạ mắt bạn cũng có thể sử dụng những chiếc bể dạng hình trụ.

Bình thủy tinh hình trụ – kiểu dáng mới lạ

Với kinh nghiệm lâu đời và chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho hồ cá tốt nhất vậy nên nếu như bạn đến với Ông Giàu có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất cho mình. Khi đặt hàng bạn sẽ được nhận các thông tin tư vấn và hỗ trợ đến từ các nhân viên của chúng tôi nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Đặc điểm chính của bình thủy tinh hình trụ

Sản phẩm bình thủy tinh hình trụ với thiết kế khá nhỏ gọn. Về thể tích của bể này khá nhiều thông số và tỉ lệ chiều cao gấp nhiều lần chiều rộng. Do đó bạn có thể sử dụng nó để đựng các vật dụng khác ở bên trong như là sỏi, các loài thực vật thủy sinh ở bên trong để trang trí. Với đường kính của thiết bị này là dao động từ 15cm trở lên vậy nên khá thích hợp để đặt trên bàn ăn.

Điểm bán bình thủy tinh hình trụ

Hiện nay, Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bình thủy tinh hình trụ tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm trước khi được cung cấp  đều được chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng đảm bảo không hề bị sứt mẻ vậy nên bạn có thể yên tâm mua và sử dụng ngay.

  • Mã sản phẩm: 0825
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Với các sản phẩm làm bằng thủy tinh thì nó khá dễ vỡ vậy nên cần phải được bao gói một cách cẩn thận. Thông thường bình thủy tinh hình trụ bán tại công ty Ông Giàu được bao bọc bằng nhiều lớp vật liệu khác nhau nên bạn có thể yên tâm không lo bị vỡ. Bạn có thể mua các sản phẩm khác về hồ cá tại công ty của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi ngay để sớm được cung cấp các sản phẩm tốt nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau