Keo gắn san hô Af Poly Glue- kết nối mọi khoảng cách


2,646 lượt bình chọn

Keo gắn san hô Af Poly Glue- kết nối mọi khoảng cách

  • 💵 1140.000đ
  • MSP: 737
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Keo Gắn San Hô Af Poly Glue /️ Kết Nối Mọi Khoảng Cách # Top Yêu Thích

Một công cụ trang trí với đa chức năng đi kèm không thể thiếu trong bể/hồ cá chính là san hô. Việc mang san hô vào bên trong môi trường nước của bể/hồ cá là một bước đi quan trọng, bởi đã nói như ở ban đầu san hô có thể mang lại nhiều chức năng khác nhau. Trong môi trường sống của các loài cá những rặng san hô chính là nơi cư trú, ẩn náu hay nói cách khác là nơi lưu trữ những thuớc phim sống động về sự sống ở nơi đây. Tuy nhiên làm cách nào để có thể sở hữu được một rặng san hô đẹp, làm sao mang san hô từ môi trường tự nhiên vào sống bên trong môi trường nhân tạo như bể/hồ cá là một câu hỏi lớn được đặt ra? Xuất phát từ nhu cầu bức thiết ấy một sản phẩm đã được nghiên cứu và cho ra mắt thị trường – keo gắn san hô Af Poly Glue. Dẫu biết rằng trên thị trường những sản phẩm tư tự là khá nhiều tuy nhiên mỗi sản phẩm mỗi vẻ, liệu rằng mười phân có vẹn mười?

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường buôn bán đòi hỏi mỗi sản phẩm được cho ra đời phải có những đặc điểm riêng nổi bật. Cũng như cần phải phân biệt đâu là hàng nhái và đâu là hàng thật?

keo gắn san hô Af Poly Glue

Vậy đối với sản phẩm keo gắn san hô Af Poly Glue những điểm nổi trội nào được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển? Gía bán cũng như huớng dẫn sử dụng ra sao tất cả sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này bởi hải sản Ông Giàu.

Sản phẩm keo gắn san hô Af Poly Glue là gì?

Là một sản phẩm chuyên dùng để gắn trang trí của bể/hồ cá keo gắn san hô Af Poly Glue thường được dùng để gắn san hô tuy nhiên cũng co thể gắn các loại khác như cố định rêu lên đá, dùng để dán lũa…Xuất xứ từ hãng Aqua và rất thuận tiện khi dùng để thao tác trong môi trường nước.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm keo gắn san hô Af Poly Glue:

Sản phẩm keo dán này về cơ bản là một chất có tên gọi Cyanoacrylate với tính kết dính cực cao, chỉ sau một vài phút sử dụng đã có thể gắn san hô hay rêu, lũa lên đá cực chắc chắn. Mặc dù trong môi trường nước vẫn có thể đảm bảo độ bền cao. Lưu ý rằng khi sử dụng nên để keo gắn bên trong môi trường nước nóng khoảng 60CC/140FF, chỉ sau vài giây kể từ khi đưa ra môi trường bên ngoài sẽ kết dính cực mạnh.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1140.000đ
  • Mã sản phẩm: 737

Gợi ý nho nhỏ với sản phẩm keo gắn san hô Af Poly Glue mà hải sản Ông Giàu muốn gửi đến quý khách hàng chính là quá trình dán và gắn san hô nên tiến hành ngoài bề/hồ cá. Sau đó sẽ đặt san hô vào bên trong môi trường nước ngay sau khi dán. Qúy khách có thể yên tâm vì đây là sản phẩm thân thiện môi trường, phân hủy sinh học.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau