Bán máy lọc Atman EF2 cho hồ cá tại HCM – Giá bao nhiêu tiền


2,894 lượt bình chọn

Bán máy lọc Atman EF2 cho hồ cá tại HCM – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 1.000.000vnđ
  • MSP: 0169
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Lọc Atman Ef2 Cho Hồ Cá Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Các loại phụ kiện ngày càng được cải tiến để đạt hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và thuận tiện hơn trong việc chăm sóc. Để đáp ứng như cầu nuôi cá ngày càng cao, Hồ Cá Ông Giàu đang bán máy lọc Atman EF2 tại khu vực Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật của máy lọc Atman EF3:

Bán máy lọc Atman EF2

Bán máy lọc Atman EF2

– Tên máy lọc: Atman EF2.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/ 110V – 120V/ 50-60Hz.

– Công suất máy lọc: 20W.

– Lưu lượng nước tối đa trong 1 giờ: 800 lít.

– Dung tích của máy lọc: 5 lít.

– Chiều cao đẩy nước tối đa là: 1m – 1.2m.

– Công dụng: lọc nước.

Công dụng và công năng của máy lọc nước Atman EF2:

Bán máy lọc Atman EF2 tại Hồ Chí Minh

Bán máy lọc Atman EF2 tại Hồ Chí Minh

– Máy lọc được thiết kế để dùng cho bể cá cảnh, bể hải sản có kích thước lớn, các loại bể cá Koi, bể cá rồng lớn hơn. Máy được thiết kế với dạng thùng, nhằm mục đích chính là lọc nước cho các loại bể cá, lọc nước cho hồ cá có chất lượng nước luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất. Máy lọc cũng có tác dụng giữ lại các vi khuẩn có lợi cho bể cá, giúp cho cá và các loài cây thủy sinh được khỏe mạnh hơn.

– Khi máy lọc Atman EF2 hoạt động, sẽ tạo thành dòng nước chảy liên tục trong bể cá, có tác dụng giống như dòng chảy của các thác nước hay suối nước bên ngoài tự nhiên. Dòng chảy này khi đổ vào hồ tạo thành các bong bóng oxy, như các máy tạo khí oxy, dòng chảy cũng có tác dụng khuếch tán oxi vào bể cá tốt hơn, tạo cho bể cá có một môi trường sống tốt, cho cá sinh trưởng và phát triển ở một môi trường tốt nhất.

– Với chiều cao đẩy tối đa của máy là 1.5m chúng ta có thể dùng để tạo nên các thác nước hoặc suối nước với chiều cao nhỏ so với mặt hồ để trang trí, làm đẹp cho bể cá, cũng có thể kết hợp để phối tiểu cảnh cho các loại bể cá ngoài trời, hay các tiểu cảnh trong nhà, tiểu cảnh cho hồ – bể cá Koi.

– Máy lọc Atman EF2 được thiết kế dạng thùng nên dễ dàng lắp đặt các phụ kiện lọc, phối hợp giữa các loại đá, sứ lọc và than hoạt tính nhằm đem đến chất lượng nước tốt nhất cho bể cá.

– Máy khi hoạt động rất êm, và với thiết kế của máy giúp ta dễ dàng hơn trong việc bảo trì và vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

Để có được một hệ thông lọc thật tốt, nhằm đảm bảo môi trường sông của những chú cá cảnh của bạn luôn có chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua máy lọc thùng Atman EF2 nhanh chóng và tiện lợi nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau