Bán máy bơm cho hồ cá – bể cá Atman AT-306 tại Hồ Chí Minh


2,673 lượt bình chọn

Bán máy bơm cho hồ cá – bể cá Atman AT-306 tại Hồ Chí Minh

  • 💵 720.000vnđ
  • MSP: 247
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Bơm Cho Hồ Cá /️ Bể Cá Atman At /️ 306 Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp, mua bán các loại hồ cá, hồ hải sản cho đến các loại thiết bị phụ kiện cho nhiều loại hồ cá – bể cá khác nhau. Hiện tại chúng tôi có cung cấp nhiều loại máy bơm, và có bán máy bơm Atman At-306 tại Hồ Chí Minh.

Thông số và đặc điểm cơ bản của máy bơm Atman AT-306:

Bán các loại máy bơm hồ cá cảnh - hồ hải sản

Bán các loại máy bơm hồ cá cảnh – hồ hải sản

– Loại máy bơm chìm dùng cho các loại hồ cá, có tiêu chuẩn chống nước giúp có thể hoạt động lâu bền.

– Hãng sản xuất: Atman.

– Tên máy bơm: Atman AT-306.

– Công suất của máy bơm: 35W.

– Lưu lượng nước bơm được trong 1 giờ: 2000 lít.

– Phi ống nước đi theo máy: 18.

– Chiều cao tối đa của cột nước có thể đẩy lên: 2 mét.

– Có chế độ điều chỉnh lưu lượng nước.

Máy bơm AT-306 có thể dùng cho việc gì:

Giá máy bơm bể cá Atman AT306

Giá máy bơm bể cá Atman AT306

– Với công suất 35W của máy bơm Atman AT-306 ta có thể dùng được cho các hồ từ  1m-2m, dùng để sử dụng cho hầu hết các loại bể nuôi cá như bể nuôi cá chép, cá Koi, cá rồng, cá la hán,…

– Nếu như bạn muốn tự tay mình làm một hệ thống lọc từ các loại than hoạt tính, san hô hoặc sứ lọc chuyên dụng cho bể cá cảnh, không cần đến hệ thống lọc có sẵn trên thị trường thì máy bơm Atman AT-306 sẽ phù hợp với bạn hơn, việc chỉ đầu tư vào máy bơm còn giúp chúng ta tiết kiệm được một ít chi phí so với đầu tư cho một hệ thống lọc hoàn chỉnh bán trên thị trường.

– Hệ thống lọc cũ của bạn đột nhiên bị dừng đột ngột làm cho hồ – bể cá trở nên đục ngầu, hay hệ thống máy bơm của hồ bị xuống cấp, không còn chạy đúng công suất của nhà sản xuất đưa ra như lúc đầu, hay máy bơm của hệ thống lọc cũ bị chạm điện sẽ gây nguy hiểm cho cá cảnh lẫn người nuôi cá khi chăm sóc. Thì bạn nên thay phần máy bơm của bể cá bằng máy bơm AT-306 để giúp hệ thống lọc hoạt động trở lại bình thường.

– Với thiết kế có 4 chân mút dưới đáy máy giúp máy được cố định một cách chắc chắn trong bể cá. Cùng với đó là một số ống dẫn vòi nước đi theo máy giúp ta dễ dàng lắp đặt hơn. Máy hoạt động với tiêu chuẩn chống nước và chạy rất êm không gây tiếng ồn.

Nếu bạn đang cần tìm một máy bơm phù hợp cho bể cá của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua máy bơm AT-306 tại cơ sở chúng tôi để làm cho bể cá – hồ cá luôn được sạch sẽ và đẹp và có một môi trường sống tốt nhất cho cá của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau