Extra Bio chai 1000ml – chế phẩm sinh học men vi sinh


2,898 lượt bình chọn

Extra Bio chai 1000ml – chế phẩm sinh học men vi sinh

  • 💵 289.000đ
  • MSP: 0788
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Extra Bio Chai 1000Ml /️ Chế Phẩm Sinh Học Men Vi Sinh # Top Yêu Thích

Sự có mặt của các chế phẩm vi sinh đã không còn quá lạ lẫm đối với người tiêu dùng. Tất nhiên, trước khi được lưu thông trên thị trường và đến tay người tiêu dùng những chế phẩm vi sinh này phải qua giai đoạn thử nghiệm và đi vào sản xuất hàng loạt trên dây chuyền công nghệ bậc nhất. Kết quả mang lại là những sản phẩm chứa lượng vi sinh nhất định đem lại kết quả làm trong sạch nguồn nước. Và để có được sự kết tinh chất lượng này cần đến sự góp mặt hài hòa của các yếu tố ph, oxy, các dưỡng chất dinh dưỡng…phục vụ cho si sinh vật phát triển và sinh sôi tốt. Vì sao vi sinh vật có thể biến đổi chất lượng nước? cũng như vì sao nói sử dụng vi sinh là biện pháp tối ưu nhất hiện nay? Bài viết này không chỉ giải đáp mọi thắc mắc trên mà còn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đang được tin dùng bậc nhất hiện nay. Sản phẩm Extra Bio chai 1000ml giải pháp mang lại một hệ sinh thái tự nhiên và trong lành môi trường sống.

Được xem như là bước đi tiên phong và trở thành xu thế của mọi thời đại, chế phẩm Extra Bio chai 1000ml có thể sử dụng cho nguồn nước trong bể/hồ cá nói riêng thậm chí là nguồn nước nói chung.

Extra Bio chai 1000ml – chế phẩm sinh học men vi sinh

Cơ chế sản sinh cũng như cụ thể quá trình phát triển của chế phẩm sinh học Extra Bio chai 1000ml sẽ được hải sản Ông Giàu gửi đến quý khách hàng ngay sau đây. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm Extra Bio chai 1000ml:

Với việc có chứa các vi sinh vật có lợi – Extra Bio chai 1000ml là chế phẩm có sự góp mặt của nhiều vi sinh vật trong đó phải kể đến Bacillus subtilis và nhiều cái tên khác. Những vi sinh này mang đến vật liệu sản xuất là enzim, dùng chính enzim này để bẻ gãy liên kết hóa học trong CO2 được tạo ra từ quá trình phân hủy chất hữu cơ.

Công dụng tuyệt đỉnh nhưng vô hại của sản phẩm Extra Bio chai 1000ml:

Chính cơ chế hoạt động đã giúp vi sinh biến tất cả những nguồn chất hữu cơ lởn vởn trong môi trường nước, được thải ra từ thức ăn hay chất thải của cá…trở thành thức ăn tuyệt đỉnh. Những chất làm ô nhiễm biến mất khiến nguồn nước trở nên trong sạch hơn, mùi tanh hôi cũng hoàn toàn biến mất. Các chất độc hay rêu hại cũng bị hạn chế.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:289.000đ
  • Mã sản phẩm: 0788

Môi trường nước, hệ sinh thái tốt tươi và quang đãng nhờ vào Extra Bio chai 1000ml, đồng thời mang lại nguồn oxy trong lành cho quá trình quang hợp và trao đổi chất của cá và hệ thủy sinh. Khi mọi thức đã được cân bằng chế phẩm vi sinh này trở thành sinh khối tế bào và hoàn toàn không gây hại. Để nắm rõ hơn nữa những thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline, hải sản Ông Giàu trân trọng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau