Extra Bio chai 500ml – chế phẩm vi sinh có lợi


2,902 lượt bình chọn

Extra Bio chai 500ml – chế phẩm vi sinh có lợi

  • 💵 149.000đ
  • MSP: 0789
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Extra Bio Chai 500Ml /️ Chế Phẩm Vi Sinh Có Lợi # Top Yêu Thích

Trong thời gian gần đây con người bắt đầu có xu hướng thân thiện với môi trường. Những hợp chất hóa học gây hại dần được thay thế bằng những chế phẩm vi sinh có lợi và chắc chắn rằng rất thân thiện với môi trường. Trỗi dậy như một lá cờ tiên phong, Extra Bio là dòng sản phẩm men vi sinh đang được người tiêu dùng chý ý đến. Với đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ nghiên cứu vượt bậc, có thể nói Extra bio là quả ngọt cho cho công trình vĩ đại của những con người đã cháy hết mình tại phòng thí nghiệm. Với dòng sản phẩm này nhằm thích ứng với mọi nhu cầu của khách hàng, rất nhiều dung tích sản phẩm đã được cho ra đời. Extra Bio chai 500ml cũng là một sự lựa chọn đáng quan tâm dành cho quý khách hàng. Sản phẩm đã mang về rất nhiều niêm tự hào cho nhà sản xuất cũng như đội ngũ nghiên cứu.

Có thể tự hào hô vang khẩu hiệu người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, khi sản phẩm Extra Bio chai 500ml  chính là một trong những thành tích mà người Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn. Hòa vào xu hướng chung trên toàn thế giới, Extra Bio chai 500ml  chính là đóng góp của Việt Nam trong công cuộc phát động và thực thi thân thiện với môi trường.

Extra Bio chai 500ml – chế phẩm vi sinh có lợi

Có rất nhiều thông tin cũng như lưu ý xoay quanh sản phẩm Extra Bio chai 500ml  này. Có thể với nội dung cho phép của bài viết chỉ đủ để cung cấp những nội dung cơ bản. Qúy khách hàng có nhu cầu tim hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ về số hotline của hải sản Ông Giàu.

Tác dụng vượt trội của sản phẩm Extra Bio chai 500ml:

Với việc sử dụng các enzim và lợi khuẩn có lợi chế phẩm Extra Bio chai 500ml  mang về rất nhiều công dụng khác nhau. Trong đó phải kể đến việc làm sạch và khử khuẩn cũng như mùi tanh trong môi trường nước. Cung cấp dưỡng khí Oxy cho các quá trình hữu ích trong bể, bên cạnh đó hạn chế rêu, các loài nấm độc hại gây ra các bệnh cho cá. Và đặc biệt sản phẩm có một mùi hương đặc biệt thơm, đặc điểm nhận dạng khác với nhiều chế phẩm khác trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng và các lưu ý khi dùng Extra Bio chai 500ml :

Công thức đưa ra là lắc đều, đồng thời dùng một nắp chai/100-200ml nước bể/hồ cá. Song lưu ý thêm với lần đầu dùng nên cho liều lượng gấp đôi, với mỗi lần thay nước nên bổ sung thêmđể giúp cân bằng một cách nhanh chóng môi trường nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 149.000đ
  • Mã sản phẩm: 0789

Thích hợp nhất khi sử dụng sản phẩm Extra Bio chai 500ml cho các bể /hồ cá Koi, La hán, cá Betta…với cá bể/hồ thủy sinh, nước mặn, thủy sản…Hải sản Ông Giàu hiện đang là nhà phân phối trực tiếp và đảm bảo chất lượng chính hãng của sản phẩm trên.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau