Bông lọc nước cực hiệu quả cho bể cá cảnh


2,909 lượt bình chọn

Bông lọc nước cực hiệu quả cho bể cá cảnh

  • 💵 15.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 589
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bông Lọc Nước Cực Hiệu Quả Cho Bể Cá Cảnh # Top Yêu Thích

Ngoài việc đảm bảo cung cấp ánh sáng, oxy, thức ăn thì nguồn nước cung cấp cho bể cá cũng rất quan trọng. Nhiều người cho rằng, nước tồn tại trong đó thì vẫn giữ nguyên chất lượng và không có sự thay đổi hay biến chất nào khác. Nhưng thực tế, khi cá ăn sẽ để lại những phần thức ăn thừa và thải phân vào nước. Điều này khiến nước trở nên biến chất, không còn đảm bảo chất lượng như ban đầu. Do đó, cần trang bị những vật liệu lọc hay thiết bị lọc để đảm bảo nước được duy trì với chất lượng tốt nhất. Một trong những vật liệu lọc được sử dụng khá phổ biến là bông lọc nước.

Với kết cấu là những sợi bông thanh mảnh, đan xen vào nhau tạo nên một bề mặt chặt chịt với những lỗ trống, giúp lọc nước hiệu quả, dễ dàng bám những cặn bẩn cũng như những ván nước đọng lại trên bề mặt. Ngoài ra, giá thành của loại vật liệu lọc này cũng khá thấp, phù hợp với mọi gia đình.

Bông lọc nước bao nhiêu tiền một kg

Bông lọc nước bao nhiêu tiền một kg

Để biết rõ bông lọc nước sở hữu những chức năng gì? Giá bán bao nhiêu? Nên sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả lọc cao nhất? Nên mua sản phẩm này ở đâu? Các bạn đừng quên theo dõi nội dung bài viết sau đây để được giải đáp tỉ mỉ, cụ thể nhất nhé.

Bông lọc nước và những điều cần biết

Bông lọc nước là vật liệu lọc được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng hướng đến. Đặc biệt, hiệu quả làm việc cực tốt, giá thành lại thấp hơn những vật liệu lọc khác rất nhiều. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng cung cấp thêm oxy cho bể cá của bạn trong quá trình lọc nước. Chúng ta có thể sử dụng bông lọc này cho cả bể thủy sinh hoặc làm lọc hồ nuôi tôm. Về thời hạn thay lọc mới thì tùy thuộc vào tình trạng của bông lọc. Nếu nước có quá nhiều cặn bẩn, trên lọc bám khá nhiều vết bẩn thì nên thay thế lọc mới. Thông thường là khoảng 2 đến 3 tháng.

Thông tin sản phẩm:

  • Khối lượng: 100 gram.
  • Mã sản phẩm: 589.
  • Giá bán: 15.000 VNĐ/sản phẩm.

Điểm bán bông lọc nước có giá rẻ nhất?

Hiện nay, bông lọc nước được sử dụng rất nhiều do tính năng vượt trội, giá cả lại hợp lý. Tuy nhiên, không phải điểm bán nào cũng cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất cho bạn. Do đó, để được mua sản phẩm chất lượng, giá rẻ thì bạn cần tìm cho mình những điểm bán uy tín như Hồ cá Hải sản. Đặc biệt, với dịch vụ giao hàng tận nhà, bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm mà chẳng phải đi xa. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website của điểm bán này để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác dành cho bể cá.

Bông lọc nước thích hợp cho những loại máy lọc nước dạng ngăn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn rõ hơn về sản phẩm này, xin vui lòng gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website để nhanh chóng nhận được phản hồi cụ thể, chi tiết nhất nhé.Tôi tin rằng, khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau