Máy lọc máng RS 9900 – thiết bị lọc rẻ mà hiệu quả


2,893 lượt bình chọn

Máy lọc máng RS 9900 – thiết bị lọc rẻ mà hiệu quả

  • 💵 189.000đ
  • MSP: 0787
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Lọc Máng Rs 9900 /️ Thiết Bị Lọc Rẻ Mà Hiệu Quả # Top Yêu Thích

 Tùy theo ý thích của mỗi cá nhân mà sẽ có những bể/hồ cá với đa dạng kích cỡ và chất liệu cấu tại khác nhau. Cũng chính ở sự đa dạng này mà các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cũng sẽ đa dạng hóa và rất phong phú. Người dùng sẽ khá lúng túng khi đứng trước một loạt các câu hỏi như: bể/hồ to thì dùng thiết bị như thế nào?, hay bể/hồ nhỏ sẽ cần dùng đến những thiết bị ra sao? Vâng khá là bối rối phải không ạ, nhưng đừng lo với nội dung của bài viết ngày hôm nay hải sản Ông Giàu hân hạnh giới thiệu một thiết bị lọc phù hợp cho kích cỡ của bể/hồ cá từ 0,8 – 1,5m. Thiết bị với sự tích hợp của nhiều tính năng máy lọc máng RS 9900. Thiết bị lọc này góp phần vào việc mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho bể/hồ cá của bạn. Đồng thời mang thêm nhiều lợi ích liên quan đến giống cá và hệ thống thủy sinh bên trong. Nào hãy cùng hải sản Ông Giàu tìm hiểu ngay nhé!

Đến với hải sản Ông Giàu cùng việc tìm hiểu về sản phẩm máy lọc máng RS 9900, chắc chắn rằng tất cả những thông tin có liên quan đến sản phẩm hay những hướng dẫn chi tiết sẽ được đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình gửi đến quý khách.

Máy lọc máng RS 9900 – thiết bị lọc rẻ mà hiệu quả

Nhất là ở bài viết về máy lọc máng RS 9900 này các tính năng hay ưu điểm nổi trội của sản phẩm sẽ được tổng hợp và trình bày một cách rõ ràng nhất.

Tìm hiểu về máy máy lọc máng RS 9900:

Cấu tạo cơ bản của sản phẩm máy lọc máng RS 9900 bao gồm các bộ phận đầu lọc, máng lọc cùng các phụ kiện đi kèm. Như đã nói ở trên với những bể/hồ cá khoảng từ 0,8 – 1,5m có thể bật cơ chế lọc thô khi thêm vào bên trong máng lọc vật liệu lọc là bông. Một ưu điểm đầu tiên khi kết hợp tính năng lọc nước.

Điểm nổi bật của máy lọc máng RS 9900 so với các sản phẩm khác trên thị trường:

Để tương thích với kích thước 0,8 – 1,5 m tất nhiên công suất và lưu lượng nước phải cao, Chưa kể đến phải đảm hiệu quả làm việc nhưng vẫn không gây ra tình trạng máy lọc chạy ồn.   Thêm vào đó sản phẩm còn có thêm đầu sủi giúp ổn định lượng oxy cũng như mang lại thêm vẻ đẹp bắt mắt cho bể/hồ cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 189.000đ
  • Mã sản phẩm: 0787
  • Công suất: 30W
  • Lưu lượng nước đạt được: 2300l/h

Là một sự lựa chọn vô cùng tinh tế và hoàn hảo, máy lọc máng RS 9900 mang lợi ích kinh tế cũng như tiết kiệm thời gian và dễ dàng lắp ráp, vệ sinh. Bằng tất cả tấm lòng nhà sản xuất và nhà phân phối Ông Giàu mong muốn đem đến quý khách hàng một sản phẩm rẻ nhưng chất lượng, chinh phục được đại đa số khách hàng yêu quý!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau