Cá bống vàng – cá cảnh dọn bể tốt nhất cho hồ cá

44

Cá bống vàng – cá cảnh dọn bể tốt nhất cho hồ cá

25.000 vnđ/con
MSP: 684


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Link sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng


Khi nuôi cá cảnh, những thức ăn thừa hay những chất thải từ cá cảnh thải ra lâu ngày sẽ làm cho bể cá cảnh của bạn trở nên ô nhiễm. Nếu không được thay nước hay sử dụng một cái gì đó để dọn cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian sống nhà bạn. Nhưng từ khi người ta biết đến cá bống vàng – một loại cá cảnh có tác dụng dọn bể thì nỗi lo ô nhiễm hồ cá đã được giải quyết phần nào. Nhiều người mới chơi cá cảnh sẽ rất ngạc nhiên khi nhắc đến tên loại cá này nên bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại cá này nhé.

Cá bống vàng

Cá bống vàng là một loại cá cảnh mà người ta thường sử dụng để dọn bể cá cảnh. Tuy nhiên, khi nhắc đến công dụng của nó thì nhiều người sẽ nghĩ đến một loại cá có ngoại hình không được bắt mắt cho lắm. Nhưng đó là một trong những suy nghĩ sai lầm bởi cá bống vàng bên cạnh việc làm cho bể cá cảnh của bạn được đẹp hơn thì nó còn có ngoại hình màu vàng rất bắt mắt, làm sinh động thêm cho bể cá cảnh nhà bạn.

Cá bống vàng còn được gọi bằng những cái tên khác như cá nô lệ, cá may, cá mút rong,…. Loại cá này là một loại cá nước ngọt, thường được người ta sử dụng để làm sạch môi trường nước như trong các bể cá cảnh, các hồ nuôi cá, tôm,… Nhìn chung, cá bống vàng rất dễ nuôi và có ngoại hình khá bắt mắt nên được dân chơi cá cảnh khá yêu thích.

Cá dọn bể – cá bống vàng có giá trị gì?

Cá bống vàng được ưu chuộng dùng để nuôi trong các bể thủy sinh để làm sạch bể thủy sinh, dọn dẹp vệ sinh môi trường nước do thức ăn thừa và chất thải của các loại cá khác. Loại cá này có tập tính khá hiền lành nên có thể sống chung với nhiều loại cái khác. Nhờ có những con cá bống vàng làm việc chăm chỉ mà những bể cá cảnh không còn gặp phải tình trạng nước hồ cá bị xanh.

Mua cá bống vàng ở đâu giá tốt?

Cá bống vàng có sức khỏe khá tốt và rất dễ nuôi nên nó được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường hiện nay. Để mua được những con cá bống vàng chất lượng, khỏe, đẹp với giá cả phải chăng thì bạn có thể đến Hồ cá hải sản của công ty Ông Giàu Yacht.

  • Giá bán cá bống vàng: 25.000 vnđ/con
  • Mã sản phẩm: 684

Chắc nhiều người sẽ nghĩ chúng ta sẽ không thể nào mua được cá bống vàng bằng hình thức mua hàng online. Tuy nhiên, hiện nay Hồ cá hải sản Ông Giàu đã áp dụng hình thức bán hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của công ty để đặt hàng, những con cá bống vàng khỏe mạnh sẽ được giao đến tận nhà cho bạn.

(Nuong)

Bạn đang xem bài viết Cá bống vàng – cá cảnh dọn bể tốt nhất cho hồ cá tại chuyên mục Bể Cá Cảnh, Sản Phẩm, trên website Chuyên Làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.