Máy tạo sương mù Mist Maker hãng Aqua World tốt nhất


2,503 lượt bình chọn

Máy tạo sương mù Mist Maker hãng Aqua World tốt nhất

 • 💵 170.000 đ/máy
 • MSP: 513
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Tạo Sương Mù Mist Maker Hãng Aqua World Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Những năm gần đây, nhiều gia đình Việt dần quan tâm đến đời sống tinh thần của mình. Tại ngôi nhà ấm áp, họ thường dành một góc nào đó trang trí, điểm tô những hồ cá, bể cá sao cho giữa con người và thiên nhiên có được sự hòa hợp với nhau. Nhưng để có một hồ cá thực sự tươi xanh và tạo nên cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh, bạn đừng quên sử dụng máy tạo sương mù Mist Maker. Để lựa chọn cho mình một sản phẩm tạo sương mù tốt nhất thì những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Máy tạo sương mù Mist maker mua ở đâu chất lượng

Bạn muốn trang trí bể cá của mình trông thật sinh động, gần gũi và tự nhiên? Bạn đang cần mua máy tạo sương mù mist maker? Bạn cần một địa điểm bán phụ kiện hồ cá uy tín? Bạn không có quá nhiều thời gian cho việc đi lại để mua sản phẩm? Đừng lo lắng. Đến với hồ cá Ông Giàu, bạn sẽ được phục vụ tận tình. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, tại đây ở nhiều phương thức thanh toán cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn chỉ cần truy cập website: hocahaisan.com thì đã có vô số sự lựa chọn cho mình. Với tiêu chí lấy chất lượng làm hàng đầu, nơi đây đã làm hài lòng không biết bao nhiêu vị khách khó tính với phong cách làm việc của mình.

Máy tạo sương mù Mist Maker siêu bền

Máy tạo sương mù Mist Maker siêu bền

Cách sử dụng máy tạo sương mù Mist Maker đảm bảo độ bền cao

Với tính năng nổi bật của mình, máy tạo sương mù Mist maker dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để sản phẩm được hoạt động tối ưu và đảm bảo độ bền cao, bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây trong quá trình sử dụng:

 • Sử dụng sản phẩm dưới 10h/ngày, nếu thời gian sử dụng vượt quá thì lát cắt nguyên tử sẽ dễ bị hỏng.
 • Khi Mist Maker đang hoạt động không được chạm vào lát cắt nguyên tử.
 • Cần sử dụng nước tuyệt đối sạch.
 • Khi cần di chuyển hoặc bảo trì cần tắt nguồn.
 • Khi sương mù giảm rõ rệt bạn nên vệ sinh lát cắt nguyên tử. Đặc biệt lát cắt nguyên tử có thể phục hồi sau khi được nghỉ ngơi >3000 giờ.

  Máy tạo sương mù Mist Maker làm đẹp hồ cá

  Máy tạo sương mù Mist Maker làm đẹp hồ cá

Máy tạo sương mù Mist Maker hoạt động hiện tại là 0,4A-0,6A với nhiệt độ giới hạn 0-40 celcius và công suất đầu ra là DC24V / 800mA.

Giá bán: 170.000 đồng

Nếu bạn là tín đồ cuồng chơi hồ cá thì không thể bỏ lỡ máy tạo sương mù Mist Maker bởi nó không chỉ làm hồ cá của bạn trở nên sinh động, tươi xanh hơn mà còn tạo cho không gian xung quanh trở nên gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với Hồ cá Ông Giàu qua website bên trên để được tư vấn tận tình và lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm chất lượng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau