Cung cấp dịch vụ làm bể – hồ cá thủy sinh giá rẻ


2,632 lượt bình chọn

Cung cấp dịch vụ làm bể – hồ cá thủy sinh giá rẻ

  • 💵 1000000vnđ
  • MSP: 0001
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bể /️ Hồ Cá Thủy Sinh Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Chúng ta thường thấy những hồ cá của các gia đình, thường chỉ có vài chú cá nhỏ hay đôi khi chỉ là một con cá. Và một vài vật trang trí cố định như miếng dán phong cảnh hay gì đó sau hồ, thỉnh thoảng có ít vòi oxi hay hệ thống lọc nước. Nếu đã quá nhàm chán với bể cá như vậy. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về hồ thủy sinh với chúng tôi.

Bể thủy sinh là gì:

Hồ cá thủy sinh đẹp

Hồ cá thủy sinh đẹp

– Hồ thủy sinh cũng là một dạng hồ dùng để nuôi cá, có thể dùng trang trí trong phòng khách hay trong tiểu cảnh sân vườn, ngoài ra còn dùng để giúp cho cá hay các loài hải sản sống tốt hơn và cho chất lượng tốt hơn.

– Hồ thủy sinh giống như một ao cá hay một hệ sinh thái thu nhỏ. Thành phần chính của hồ thủy sinh chính là các loài cây thủy sinh (cây sống dưới nước). Ví dụ như rong đuôi chó hay bèo cũng là một dạng cây thủy sinh.

– Trong hồ còn có cát nền, và sỏi đá để trồng các cây thủy sinh và là nơi giúp cây bám xuống đáy hồ giúp chúng phát triển tốt hơn. Và song song đó là có nhiều loài cá  khác nhau và một số loài khác như tôm hay tép kiểng trong hồ sinh sống như một hệ sinh thái thực thụ.

Những yếu tố quan trọng đối với một hồ thủy sinh:

Bể thủy sinh và những thành phần chính của bể

Bể thủy sinh và những thành phần chính của bể

– Thứ nhất là yếu tố ánh sáng (yếu tố này được bỏ qua khi bạn để hồ cá ngoài trời, hoặc nhà bạn có giếng trời có ánh sáng trực tiếp). Vì cây thủy sinh trong hồ rất cần ánh sáng để duy trì sự sống và phát triển, có thể nói nếu không đủ ánh sáng chúng sẽ chết dần. Trong nhà thiếu ánh sáng tự nhiên nên chúng ta cần có những loại đèn chuyên dụng để bù ánh sáng cho cây và các sinh vật khác trong hồ phát triển một cách tự nhiên.

– Thứ hai đó là hệ thống lọc nước: hệ thống lọc nước cần có công suất phù hợp với dung tích của hồ, thường thì ta chọn công suất hệ thống lọc có thông số lớn hơn 1 ít so với tính toán.

– Và cuối cùng đó là lựa chọn những loại cá để nuôi trong bể thủy sinh: thường thì hồ thủy sinh trong nhà chỉ thích hợp với những loài cá nhỏ và hiền để chúng có thể sống cùng nhau, và lựa chọn những loài cá không có tính phá phách để chúng không phá cây cảnh, thủy sinh trong hồ. Một số loài cá thường được nuôi như cá đuôi kiếm, cá neon nhỏ, cá hồng cam. Ngoài ra còn có thể nuôi các loại cá dĩa vì đây là loài cá hiền, và di chuyển nhẹ và tương đối chậm nên không sợ ảnh hưởng đến cây thủy sinh và các loài cá khác trong hồ.

Mức giá ở trên được áp dụng đối với các lắp đặt cơ bản cho một hồ cá có chiều dài khoảng 1m. Tùy theo kích thước của hồ theo yêu cầu thì giá sẽ dao động từ 1.000.000vnđ cho đến 3.000.000vnđ hoặc có thể hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tép hay tôm cũng có thể sống chung với cá trong bể

Tép hay tôm cũng có thể sống chung với cá trong bể

Vậy giá cả của hồ thủy sinh như thế nào, mọi thắc mắc về hồ thủy sinh. Mọi người có thể liên hệ đến số điện thoại Hotline của chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và xây dựng một hồ cá thủy sinh cho ngôi nhà cũng như nơi làm việc hoặc trang trí cho khách sạn nhà hàng của bạn. Hoặc cũng có thể truy cập vào trang hocahaisan.com để biết thêm chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau