Bể thủy sinh mini tại Hồ Chí Minh


2,885 lượt bình chọn

Bể thủy sinh mini tại Hồ Chí Minh

  • 💵 700.000vnđ
  • MSP: 0029
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Thủy Sinh Mini Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Với nhiều người yêu cá, bể cá thủy sinh là một trong những dạng bể cá đẹp nhất. Những nó cũng là loại bể có giá thành đắt hơn những loại bể nuôi cá cảnh thông thường nếu được đầu tư một cách đúng mức và có giá thành cao, những loại bể thủy sinh tiêu chuẩn thường vẫn khó tiếp cận với phần đông người yêu cá cảnh. Và bể thủy sinh mini có lẽ là một trong những lựa chọn thay thế phù hợp với những người nuôi cá nhưng có điều kiện ít hơn.

Những điều cần biết về bể thủy sinh mini:

Cung cấp bể thủy sinh mini

Cung cấp bể thủy sinh mini

– Bể thủy sinh mini được set up từ các bể có chiều dài thông thường sẽ dưới 50cm, chiều cao khoảng 40 hoặc cao hơn.

– Bể thủy sinh mini cũng có đủ hầu hết tất cả các thành phần giống như một bể thủy sinh kích thước tiêu chuẩn: phải có cát và phân nền để cung cấp môi trường sông và chất dinh dưỡng cho cây thủy sinh trong bể và cá.

– Hệ thống lọc nước cũng như hệ thống cung cấp ánh sáng cho hồ cũng là một thành phần cực kỳ quan trọng vì đây là dạng bể thủy sinh.

– Việc cho cá trong bể thủy sinh ăn cần phải có tính toán để cho cá ăn vừa đủ, không bị dư thừa thức ăn làm nước đục, ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước cũng như có thể dẫn đến ô nhiễm nguồn đất trong bể.

– Cần chú ý chăm sóc cây thủy sinh trong bể để loại bỏ cây hư, úng đúng lúc và đúng cách, giúp cho cây trong bể luôn có điều kiện phát triển tốt nhất.

Các bước cơ bản để làm một bể thủy sinh:

Bán bể thủy sinh mini đẹp

Bán bể thủy sinh mini đẹp

– Sau khi chọn được kích thước và kiểu bể thích hợp để làm bể thủy sinh.

– Sau đó sẽ tiến hành làm nền cho bể cá gồm các bước từ phần đất nền, sau đó là các chất phụ gia cho bể cùng với phân giúp cho cây trong bể phát triển ổn định và nhanh hơn. Đây cũng là bước giúp tạo bố cục cho bể cá dựa vào các lớp đất, giúp cho bể có chiều sâu và đẹp hơn.

– Đặt tiểu cảnh vào bể (vì là bể mini nên sẽ chọn ít tiểu cảnh và chọn tiểu cảnh đơn giản).

– Cho nước vào (cho nước vào bể thủy sinh có thể cho nước chảy dán tiếp lên gốc cây tiểu cảnh với tốc độ vòi nước chậm hoặc cho chảy lên một túi ni-long sạch đặt dưới đáy hồ để giảm tác động lên lớp nền của bể)  sau đó vớt bớt các chất cặn và chất bẩn trong bể lắng xuống.

– Tiến hành dùng nhíp, hay một gắp nhỏ để việc trồng cây thủy sinh vào bể dễ dàng hơn và không làm khuấy động đáy bể.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn để tự tay mình làm nên một bể cá thủy sinh. Nếu không có thời gian hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt mua ngay hoặc được set up một bể thủy sinh mini theo ý của bạn với mức giá tốt nhất qua số điện thoại Hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau