San hô vụn –  vật liệu lọc sẵn có dễ tìm


2,104 lượt bình chọn

San hô vụn – vật liệu lọc sẵn có dễ tìm

  • 💵 19.000đ
  • MSP: 629
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # San Hô Vụn /️ Vật Liệu Lọc Sẵn Có Dễ Tìm # Top Yêu Thích

Trong cuộc sống đôi khi có những thứ ở gần ngay xung quanh ta nhưng ta vẫn không biết hết công dụng của chúng, thậm chí là đôi khi như không hề biết đến chúng. Có những thứ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng tác dụng mà chúng mang lại nhiều hơn ta nghĩ. Tương tự như vậy san hô vụn – một cái tên không mấy xa lạ và ở gần ngay ta nhưng dường như bạn vận chưa hề biết chúng đóng vai trò như thế nào trong đời sống của mình phải không nào? Đừng lo bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn vai trò của chúng.

San hô là một loại rất dễ tìm thấy nhất là ở các tỉnh ven biển. Chỉ cần lặn xuống dưới đáy ta có thể dễ dàng quan sát thấy những rặng san hô đang phát triển qua từng ngày. Chính đây là môi trường sống lý tưởng cho các loài cá cũng như hệ sinh thái biển.

san hô vụn

Bạn tưởng tượng như thế nào khi ta mang một rặng san hô như vậy đặt vào hồ/bể cá của mình? nghe có vẻ mông lung nhưng không giờ đây dưới sự phát triển của khoa học công nghệ đó đã là điều tưởng chừng như không thể nhưng thật ra lại rất dễ dàng. Nào cùng hồ cá Ông Giàu mang san hô về hồ/bể cá của bạn .

Tìm hiểu về san hô vụn:

Cũng giống như sứ lọc, gốm lọc hay nham thạch, san hô vụn cũng có một vai trò của mình hết ức quan trọng và là một vật liệu lọc vi sinh cực kỳ hữu ích không thể thiếu trong bể/hồ cá của bạn. Các vụn san hô su khi được cho vào bên trong hồ/bể cá sẽ sinh sôi và phát triển, giờ đây cũng như biển cả bao la kia hồ/bể cá của bạn chính là một vùng biển thu nhỏ san hô vụn phát triển và tạo thành nhà, thành nơi trú ẩn và sinh sản cho các loài cá. Bên cạnh đó chúng còn hỗ trợ trong việc lọc nước, cải tạo môi trường nước bên trong hồ/bể cá nhờ vào việc hấp thu các chất độc hại thải ra.

Thông thường san hô vụn thường xuất hiện ở các bể cá nước mặn, bể cá nuôi trong nhà hàng…

Thông tin thêm về san hô vụn:

Mặc dù mang về nhiều tác dụng như vậy như giá cả của vật liệu lọc san hô vụn cũng rất ư là phải chăng chứ không muốn nói là quá rẻ.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 19.000đ/kg
  • Mã sản phẩm: 629

Với sự đa dạng của các sản phẩm trên thị trường hồ cá Ông Giàu tự tin là địa chỉ phân phối các sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng. Không chỉ mỗi san hô vụn mà bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau