Bán đèn hồ cá Odyssea Duo Pro T5HO 2 bóng chất lượng cao


2,221 lượt bình chọn

Bán đèn hồ cá Odyssea Duo Pro T5HO 2 bóng chất lượng cao

  • 💵 950.000vnđ
  • MSP: 0085
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đèn Hồ Cá Odyssea Duo Pro T5Ho 2 Bóng Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Với các bể cá cảnh có kích thước lớn dùng để nuôi cá La hán, cá Rồng hay cá Koi thì đòi hỏi sẽ cần những phụ kiện cần thiết để làm cho bể cá trở nên đẹp hơn cũng như giúp cho cá có một môi trường sống tốt hơn. Vì các bể cá trong nhà thường thiếu ánh sáng hơn các bể cá ngoài trời nên người ta thường dùng các loại đèn chiếu sáng cho bể cá để thay cho ánh sáng tự nhiên. Đèn Odyssea Duo Pro T5HO 2 bóng sẽ là lựa chọn cho những người có bể cá lớn.

Các thông số cơ bản của đèn Odyssea Duo Pro T5HO 2 bóng:

Cung cấp các loại đèn UV Fort DI giá rẻ nhất thị trường

Cung cấp các loại đèn UV Fort DI giá rẻ nhất thị trường

– Nhãn hiệu: Odyssea.

– Tên model: Dual Pro T5H0.

– Số lượng bóng: 2.

– Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V/ 50Hz.

– Công suất tương ứng theo chiều dài:

+ 60cm : 24W X 2.

+ 90cm : 39W X 2.

+ 120cm : 54W X 2.

+ 150cm : 80W X 2.

– Giá chi tiết của các bóng từ 60cm đến 150cm: 640.000vnd – 750.000vnđ – 950.000vnđ – 1250.000vnđ.

– Màu sắc của máng đèn: xám lông chuột, đen.

– Loại ánh sáng phát ra: ánh sáng trắng.

– Loại bóng sử dụng là bóng tuýp.

Công dụng của đèn Odyssea Duo Pro T5HO 2 bóng:

Bán các loại đèn chiếu sáng cho bể cá giá rẻ nhất HCM

Bán các loại đèn chiếu sáng cho bể cá giá rẻ nhất HCM

– Với kích thước tương ứng của đèn Odyssea Duo Pro T5HO, ta có thể sử dụng được cho các loại bể có chiều dài từ 60cm lên đến các bể có chiều dài khoảng 2m, vì đèn có tới 2 bóng nên ta có thể sử dụng được với công suất lớn cung cấp cho các bể cá có nhu cầu chiếu sáng lớn hơn.

– Vì được thiết kế dạng máng nên ánh sáng được tập trung tốt hơn vào bể, và ánh sáng sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thiết kế chân gác của đèn Odyssea Duo Pro T5HO đặc biệt giúp ta có thể nâng chiều cao của đèn lên cao hơn so với mặt hồ hay bể cá, giúp bảo vệ đèn tốt hơn khi sử dụng. Cũng như chân gác đèn có thể kéo dài ra và có thể sử dụng được cho các bể có chiều dài dài hơn kích thước của bóng đèn Odyssea Duo Pro T5HO.

– Ánh sáng của đèn được mô phỏng để thay thế cho ánh sáng của mặt trời ngoài tự nhiên, vì trong nhà thiếu ánh sáng tự nhiên nên ánh sáng từ đèn sẽ cung cấp các nguyên tố cần thiết cho các sinh vật thủy sinh có trong bể, giúp cho các cây thủy sinh sống khỏe mạnh và phát triển tốt hơn, tránh được một số bệnh nghiêm trọng khi thiếu ánh sáng. Giúp cho các loài cá như cá Rồng, hay cá La hán phát triển màu sắc tốt và đẹp hơn.

Nếu bạn đang cần tìm bóng đèn để cung cấp cho bể thủy sinh của mình, hay đang cần tìm đèn để giúp cho cá Rồng của bạn lên màu đẹp hơn. Hãy đặt mua sản phẩm đèn Odyssea Duo Pro T5HO từ Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu thông qua hotline nhanh nhất và giá thành rẻ nhất ở Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau