Muối Instant Ocean 20kg – chất lượng từ Châu Âu


2,656 lượt bình chọn

Muối Instant Ocean 20kg – chất lượng từ Châu Âu

  • 💵 1390.000đ
  • MSP: 739
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Muối Instant Ocean 20Kg /️ Chất Lượng Từ Châu Âu # Top Yêu Thích

Ngoài cung cấp những sản phẩm và phụ liệu có liên quan đến các bể/hồ cá nước ngọt hải sản Ông Giàu còn cung cấp thêm rất nhiều những sản phẩm khác đa dạng và phong phú về mẫu mã dành cho các bể/hồ cá nước mặn. Đây cũng là một thị trường tiềm năng mà hải sản Ông Giàu đã và đang khai phá rất thành công. Tất cả những sản phẩm hải sản Ông Giàu mang đến với quý khách hàng đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp, đảm bải chất lượng và uy tín. Một trong những sản phẩm phục vụ cho các giống cá nước mặn ngày hôm nay hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ được mang tên muối Instant Ocean 20kg. Một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước Pháp xinh đẹp.

Có thể sẽ có ý kiến cho rằng đã là bể/hồ nước mặn thì chẳng có lý do gì để phải dùng đến sản phẩm muối khác để bổ sung. Hay muối thì mặn như nhau sao phải dùng loại này cho đắt đỏ hẳn ra?

Muối Instant Ocean 20kg – chất lượng từ Châu Âu

Đến đây xin được mạn pháp dùng đến một câu ca dao của ông bà ta xưa dạy rằng: ” tiền nào của nấy ” đừng ham những của rẻ mà rước phải chất lượng không tốt, thậm chí có thể mang về những hệ lụy không tốt khác đi kèm.

Tìm hiểu cụ thể hơn về muối Instant Ocean 20kg – chất lượng từ Châu Âu:

Là một sản phẩm được khách hàng ưa chuộng muối Instant Ocean 20kg đánh giá là chất lượng tốt bậc nhất thị trường thế giới. Đối với những tay chơi trong nghề thì chẳng mấy xa lạ với loại muối này. Sản phẩm có hình thức trưng bày bằng thùng vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Bên cạnh đó khối lượng tịnh là 20kg. Trước khi đưa ra thị trường để tiêu thụ đã trải qua quá trình kiểm định hết sức gắt gao bởi các chuyên gia đầu ngành.

Thành phần và tác dụng của muối Instant Ocean 20kg:

Là một sản phẩm muối chứa và cung cấp đầy đủ các yếu tố vi lượng cần thiết và bổ sung đầy đủ cho môi trường nước bên trong bể/hồ cá. Có thể nói là gần giống với môi trường nước mặn tự nhiên nhất có thể. Sản phẩm đã loại trừ các chất gây huy hại như P04 và NO3.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 1390.000đ
  • Mã sản phẩm: 739

Với sản phẩm muối Instant Ocean 20kg này chứa những hạt muối đều đặn về kích thuớc. Rất dễ sử dụng và hòa tan trong môi trường bể/hồ cá. Cách sử dụng cũng rất dễ dàng một  thùng muối Instant Ocean 20kg sẽ pha với khoảng 600 lít nước ngọt tinh khiết để tạo ra một bể/hồ cá nước mặn. Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline nhé!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau