Sọt lọc Boyu WNQ – vệ sinh hồ cá Koi


2,966 lượt bình chọn

Sọt lọc Boyu WNQ – vệ sinh hồ cá Koi

  • 💵 699.000đ
  • MSP: 0802
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sọt Lọc Boyu Wnq /️ Vệ Sinh Hồ Cá Koi # Top Yêu Thích

Boyu là một hãng khá nổi tiếng trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có thể nói danh tiếng của một hãng giống như một chiếc thẻ thông hành an toàn đi vào lòng người tiêu dùng. Khi cần lựa chọn một sản phẩm chắc chắn rằng sản phẩm chính hãng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Boyu hiện đang là một địa chỉ cung cấp khá nhiều các sản phẩm phục vụ cho bể/hồ cá. Chất lượng và nguyên liệu hàng đầu của Boyu mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Hiện tại, hải sản Ông Giàu đang là địa chỉ cung cấp và phân phối trực tiếp các sản phẩm chính hãng đến từ Boyu. Trong số những sản phẩm chính hãng của Boyu đang có mặt tại thị trường Việt Nam thì sọt lọc Boyu WNQ – 1D là một sản phẩm khá được lòng người tiêu dùng.

Là một thiết bị tham gia hỗ trợ quá trình lọc chuyên phục vụ bể/hồ cá Koi. Sọt lọc Boyu WNQ – 1D mang về nhiều tính năng giúp người sử dụng dễ dàng hiện thực hóa quá trình vệ sinh của mình.

Sọt lọc Boyu WNQ – vệ sinh hồ cá Koi

Hải sản Ông Giàu hân hạnh là địa chỉ nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm, nhằm giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng và tác dụng, hiệu quả làm việc mang lại.

Tìm hiểu về sản phẩm sọt lọc Boyu WNQ – 1D:

Được nhà sản xuất khuyến khích nên sử dụng sọt lọc Boyu WNQ – 1D cùng máy lọc chung với hãng Boyu. Khuyến khích này nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, cũng như đạt hiệu suất làm việc cao nhất. Sọt lọc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, nhập khẩu. Là thiết bị hỗ trợ việc lọc nằm  ngoài. Nước bên trong bể/hồ cá được máy bơm đưa ra ngoài và đi qua sọt lọc Boyu WNQ – 1D. Sau đó quay trở lại bể/hồ. Thao tác này nhằm giúp tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo môi trường sống tốt cho cá.

Sọt lọc Boyu WNQ – 1D và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam:

Với những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sọt lọc Boyu WNQ – 1D không chỉ sử dụng cho bể/hồ cá mà còn có thể linh động sử dụng cho bể bơi. Kích thước sản phẩm bao gồm 424 x 437mm. Chiều cao vào khoảng 583mm.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 699.000đ
  • Mã sản phẩm: 0802

Đối với sản phẩm sọt lọc Boyu WNQ – 1D này các chuyên gia đưa ra lưu ý, người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm nhất là khi thời tiết lạnh. Việc đưa nước qua sọt lọc Boyu WNQ – 1D sẽ giúp làm ổn định nhiệt độ môi trường nước bên trong bể/hồ cá. Ngoài ra còn lọc và giữ lại các chất cặn, chất thải của cá hay phần thức ăn thừa. Liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu để có được thông tin cần thiết và hỗ trợ về giá tốt nhất.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau