Mua máy lọc thùng Periha EA 1500 ở đâu tại HCM – Giá bao nhiêu tiền


2,921 lượt bình chọn

Mua máy lọc thùng Periha EA 1500 ở đâu tại HCM – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 2.000.000vnđ
  • MSP: 0173
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Máy Lọc Thùng Periha Ea 1500 Ở Đâu Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Các loại bể cá lớn, hay các loại bể như bể cá Koi, bể Rồng hay các loại bể thủy sinh lớn cần một hệ thông lọc tốt và phức tạp hơn để đảm bảo môi trường sống cho cá. Và máy lọc thùng thường là lựa chọn tốt hơn, và máy lọc thùng Periha EA 1500 là một trong những loại máy đang được bán tại Hồ cá Ông Giàu cho những người nuôi cá cảnh.

Thống sỗ kỹ thuật cơ bản của máy lọc thùng Periha EA 1500:

Bán máy lọc thùng Periha EA 1500 tại Hồ Chí Minh

Bán máy lọc thùng Periha EA 1500 tại Hồ Chí Minh

– Tên máy lọc: Periha EA 1500 (loại máy lọc thùng cho hồ cá).

– Hãng sản xuất: Periha.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V 50Hz.

– Công suất máy lọc: 50W -55W tùy theo dòng điện chúng ta sử dụng.

– Lưu lượng nước tối đa trong 1 giờ: 15000 lít.

– Chiều cao đẩy nước tối đa là: 1.7m .

Công dụng từ máy lọc thùng Periha EA 1500:

Bán các loại máy lọc nước cho hồ cá cảnh - hồ Koi - hồ cá Rồng

Bán các loại máy lọc nước cho hồ cá cảnh – hồ Koi – hồ cá Rồng

– Là loại máy lọc thùng được thiết kế nhằm mục đích sử dụng cho các hồ cá hay bể cá có kích thước  và thể tích của hồ lớn. Loại máy lọc này đặc biệt thích hợp với các loại bể nuôi cá Koi, nuôi cá Rồng và sử dụng được cho các loại bể thủy sinh nhờ vào cấu tạo của máy lọc, máy lọc không chiếm không gian trong bể cá mà được đặt bên ngoài.

Máy lọc thùng Periha EA 1500 có ưu điểm lớn là máy được đặt nằm bên ngoài hồ, không chiếm không gian trong bể cá và không ảnh hưởng đến các bố cục đã được lắp đặt và thiết kế trong bể nên loại lọc này rất phù hợp với các loại bể cá thủ sinh, nhờ cấu tạo hút và xả đặc biệt của máy.

– Máy lọc thùng Periha EA 1500 được thiết kế với một thùng lớn nhằm để sắp xếp các vật liệu lọc nước (bông lọc hồ cá, than hoạt tính, miếng lọc than, bi lọc và các loại đá – sứ lọc) nhằm làm tăng hiệu quả lọc nước hồ cá, để loại bỏ được các chất cặn dơ, đồng thời hệ thống lọc cũng nuôi dưỡng được các khuẩn có lợi cho nguồn nước của bể cá.

– Một ưu điểm khác của máy lọc thùng Periha EA 1500, đó là vì kích thước của thùng lọc lớn nên ta dễ dàng vệ sinh, sắp xếp các vật liệu lọc vào thùng một cách dễ dàng. Cấu tạo của thùng cũng giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận khi lần đầu sử dụng, thuật tiện hơn trong việc vệ sinh và bảo trì cho hệ thống lọc thùng này.

Để có được một hệ thống lọc nước thật tốt cho hồ cá cảnh của bạn, hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua máy lọc thùng Periha EA 1500 nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy vào trang của chúng tôi để tham khảo nhiều sản phẩm và phụ kiện phục vụ cho việc nuôi cá cảnh của bạn đơn giản và hiệu quả hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau