Máy bơm LifeTech AP-5300 bao nhiêu tiền – Mua ở đâu bán


2,044 lượt bình chọn

Máy bơm LifeTech AP-5300 bao nhiêu tiền – Mua ở đâu bán

  • 💵 430.000vnđ
  • MSP: 296
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Lifetech Ap /️ 5300 Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Máy bơm là một trong những thành phần quan trọng nhất của các loại hồ cá cảnh, hồ hải sản hay các loại hồ cá khác nhau. Máy bơm thường là bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc bể cá. Hồ cá Ông Giàu đang có bán máy bơm LifeTech AP-5300 tại Hồ Chí Minh.

Đặc điểm và thông số máy bơm LifeTech AP-5300:

Giá máy bơm LifeTech AP-5300

Giá máy bơm LifeTech AP-5300

– Loại phụ kiện: máy bơm nước công suất lớn cho các loại hồ cá, bể cá hải sản và tiểu cảnh các loại.

–  Thương hiệu: LifeTech.

– Model máy: LifeTech AP-5300.

– Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V / 50Hz.

– Công suất máy bơm: 80W.

– Lưu lượng nước: 2,8 mét khối(2800 lít nước) / giờ.

– Chiều cao đẩy nước tối đa: 2,8 mét.

– Cân nặng cả hộp: 1,9kg.

Tính năng và ứng dụng của máy bơm LifeTech AP-5300:

Nơi bán máy bơm LifeTech AP-5300 tại HCM

Nơi bán máy bơm LifeTech AP-5300 tại HCM

– Máy bơm LifeTech AP-5300 là loại máy bơm hồ cá chất lượng cao, có thể sử dụng được cho nhiều loại bể cá khác nhau.

– Công suất máy bơm lớn lên đến 80W nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Với máy bơm nước LifeTech AP-5300 ta có thể dùng làm bộ phận bơm nước cho một hệ thống lọc nước của bể cá, dùng làm máy bơm cho tiểu cảnh, hòn non bộ để tạo dòng chảy, tạo thác hay suối nước dễ dàng nhờ lực đẩy cao lên đến 2,8 mét.

– Máy bơm được thiết kế đơn giản để dễ dàng đặt được ở nhiều nơi trong bể cá, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

– Máy bơm đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và bền bỉ nhờ thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp cùng với việc có thể nằm chìm hoàn toàn trong nước giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

– Máy bơm hoạt động tạo dòng chảy nhân tạo trong bể cá, tạo thành các luồng nước chảy liên tục, cùng với đó là khuếch tán khí oxy vào bể cá một cách tốt hơn giúp cá và các sinh vật thủy sinh có môi trường sinh trưởng và phát triển tốt nhất có thể.

– Với công suất lớn của máy mang lại hiệu suất làm việc và lọc nước hiệu quả. Nhưng thiết kế nằm chìm hoàn toàn trong nước của máy bơm LifeTech AP-5300 vẫn đảm bảo sự im lặng, không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

– Đặc biệt đó là máy có thêm một đường ống nhỏ để giúp hòa tan không khí, khuếch tán oxy vào môi trường nước tốt hơn song song với việc tạo dòng chảy để giúp bể có nhiều oxy và làm cho cá có môi trường sống tốt và phát triển khỏe mạnh hơn.

Nơi bán các loại máy bơm nước Atman AP

Nơi bán các loại máy bơm nước Atman AP

Nếu bạn đang tìm mua một máy bơm cho bể cá – hồ cá – hay tiểu cảnh của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy bơm nước hồ cá LifeTech AP-53000 nhanh chóng nhất. Ngoài ra Hồ cá Ông Giàu còn cung cấp rất nhiều loại máy bơm và phụ kiện hồ cá khác phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người nuôi cá – nuôi hải sản.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau