XO Super Redsyn – thức ăn hỗ trợ cá La Hán phát triển


2,941 lượt bình chọn

XO Super Redsyn – thức ăn hỗ trợ cá La Hán phát triển

  • 💵 129.000đ
  • MSP: 0797
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Xo Super Redsyn /️ Thức Ăn Hỗ Trợ Cá La Hán Phát Triển # Top Yêu Thích

Ngày nay, thú chơi cá cảnh đang trở thành trào lưu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với các giống cá nhập cảnh thì những cái tên như cá Koi, cá La Hán…đã trở thành từ khóa khá quen thuộc. Với sự phát triển của khoa học – công nghệ người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin có liên quan đến vật nuôi của mình. Cũng như tìm hiểu về chế độ chăm sóc, dinh dưỡng như thế nào là hợp lý nhất. Nhằm quý khách hàng có thể tiện cho việc tìm kiếm và hệ thống thông tin hơn, hải sản Ông Giàu hân hạnh giới thiệu đến quý khàng sản phẩm XO Super Redsyn. Một dạng thức ăn với nhiều công dụng nhằm giúp cho sự phát triển của cá được hoàn thiện và tốt hơn.

Nói đến thức ăn cho cá nói chung mà đặc biệt là cá La Hán nói riêng, trên thị trường có vô số sản phẩm đang được bày bán. Tuy nhiên đâu mới là sản phẩm uy tín và chất lượng, nêu rõ được nguồn gốc sản xuất cũng như thành phần cấu tạo của mỗi một loại thức ăn cũng hoàn toàn khác nhau.

XO Super Redsyn – thức ăn hỗ trợ cá La Hán phát triển

Hải sản Ông Giàu hân hạnh là địa chỉ nhập khẩu trực tiếp và phân phối tận tay khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ an tâm về chất lượng, không phải lo âu về giá cả khi mà mua tận gốc, chẳng hề trải qua trung gian nào.

Thông tin cụ thể về sản phẩm XO Super Redsyn:

 Giống như ở phần đầu tiêu đề đã nêu rõ XO Super Redsyn – thức ăn hỗ trợ cá La Hán phát triển. Trọng tâm nhấn mạnh ở thức ăn này chính là đánh vào phát triển phần đầu U kì dị của cá La Hán, thêm vào đó còn giúp lên màu, mang lại màu sắc rực rỡ cho châu, body của cá. Đặc biệt là với những cá La Hán thiên hướng về màu đỏ thì sử dụng XO Super Redsyn chính là hướng đi đúng đắn.

Thành phần dinh dưỡng của XO Super Redsyn:

Với một sự kết hợp đặc biệt của các nguyên tố dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin và đặc biệt là Spirulina, nhuyễn thể…thức ăn XO Super Redsyn mang lại lượng protein cực kỳ cao đem lại những công dụng cự kỳ hữu ich với cá.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 129.000đ
  • Mã sản phẩm: 0797
  • Khối lượng: 100g

Ngoài những tính năng vượt trội được nêu trên thì XO Super Redsyn tham gia vào quá trình củng cố bức tường miễn dịch, phòng tránh các bệnh hay mắc cho cá La Hán. Tuy nhiên, không giống những sản phẩm khác XO Super Redsyn không làm môi trường nước bị ô nhiễm hay vẩn đục. Đem lại một môi trường sống giàu dinh dưỡng nhưng không hề ô nhiễm. Sản phẩm đang có mặt tại địa chỉ hải sản Ông Giàu.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau